Người học

Tổ chức đội xe tuyên truyền thực hiện cuộc vận động toàn dân không vứt, đổ rác ra đường, phố và nơi công cộng

01/04/2010

Thực hiện Kế hoạch số 62KH/TNHN ngày 03/11/2009 của Thành đoàn Hà Nội về việc thực hiện cuộc vận động toàn dân không vứt, đổ rác ra đường, phố và nơi công cộng, thứ bảy ngày 30/01/2010, Đoàn TNCS HCM trường Đại học Thương mại đã tổ chức đoàn xe máy với 50 tình nguyện viên (25 nam, 25 nữ) mặc áo xanh tình nguyện diễu hành trên tuyến đường Đại học Thương mại à Cầu Giấy à Nguyễn Chí Thanh à Trần Duy Hưng à Phạm Hùng à Đại học Thương mại với tốc độ từ 10-15km/h. Thông qua hoạt động này tuổi trẻ Đại học Thương mại muốn góp phần làm thay đổi diện mạo, cảnh quan đô thị, làm cho thành phố thật sự “Xanh – sạch – đẹp”, hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Đồng thời quảng bá hình ảnh của trường đại học Thương mại đẹp, hướng tới 50 năm kỷ niệm thành lập Trường.