Người học

TỌA ĐÀM: KINH TẾ VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH MỚI VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

TỌA ĐÀM: KINH TẾ VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH MỚI VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

Nền kinh tế thế giới trong giai đoạn gần đây chịu nhiều tác động tiêu cực bởi đại dịch Covid-19, khủng hoảng lương thực, năng lượng, giá cả hàng hóa leo thang, khủng hoảng địa chính trị… Trong bối cảnh đó, nền kinh tế Việt Nam nói chung và hoạt động của các  doanh nghiệp bị ảnh hưởng như thế nào? Đây là chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của xã hội.

Với mục đích sẽ trang bị cho sinh viên chuyên ngành Quản lý Kinh tế những kiến thức thực tế về sự vận hành của nền kinh tế Việt Nam nói chung, và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong bối cảnh mới, đồng thời muốn định hướng, chia sẻ về những cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường, Khoa Kinh tế phối hợp với Viện Doanh trí tổ chức Tọa đàm “KINH TẾ VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH MỚI VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM”.

Thông tin chi tiết về buổi tọa đàm:

Thời gian: 18h30, thứ ba,ngày 02 tháng 4 năm 2024.

Địa điểm: Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại.