Thông tin việc làm

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tuyển dụng công chức năm 2017 (bổ sung)

16/10/2022

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thông báo bổ sung nhu cầu tuyển dụng 03 công chức như sau:

BAN, ĐƠN VỊ

VỊ TRÍ – TIÊU CHUẨN – ĐIỀU KIỆN

1

BAN TUYÊN GIÁO: 01 công chức ngạch chuyên viên

Hình thức: Xét tuyển hoặc Điều động.

Vị trí: Chuyên viên tham mưu, quản lý, định hướng công tác truyền thông về phong trào công nhân, hoạt động công đoàn; tham gia phối hợp sản xuất các chương trình với Truyền hình Việt Nam, Thông Tấn xã Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam.

Tiêu chuẩn: Là công chức, viên chức đang làm việc tại các Công đoàn ngành, LĐLĐ địa phương, đơn vị trực thuộc TLĐ hoặc cơ quan Đảng, đoàn thể chính quyền, có kinh nghiệm thực tế từ 5 năm trở lên.

– Tốt nghiệp đại học thuộc các trường Đại học Khoa học – Xã hội và nhân văn, Luật, Công đoàn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

– Ngoại ngữ: Tiếng Anh B trở lên.

– Tuổi đời dưới 40 tuổi.

Ưu tiên: Những nhân sự có trình độ Tiến sỹ, Thạc sỹ, tốt nghiệp Đại học chính quy loại khá trở lên, là Đảng viên.

2

BAN CHÍNH SÁCH KINH TẾ – XÃ HỘI VÀ THI ĐUA – KHEN THƯỞNG: 02công chức ngạch chuyên viên

1. Vị trí 01:

Hình thức: Thi tuyển hoặc xét tuyển

Vị trí: Tham mưu xây dựng chính sách, pháp luật về kinh tế xã hội có liên quan đến người lao động, phúc lợi cho đoàn viên, người lao động, tham mưu quản lý hoạt động các loại quỹ của tổ chức Công đoàn. Làm việc tại Phòng Chính sách kinh tế xã hội.

Tiêu chuẩn: Có khả năng nghiên cứu, tham gia xây dựng chính sách, pháp luật có liên quan đến chính sách xã hội, an sinh xã hội, phúc lợi xã hội. Có khả năng viết báo cáo tổng hợp, soạn thảo văn bản, xây dựng đề án của Tổng Liên đoàn; có khả năng trình bày, thuyết trình, tập huấn nội dung liên quan.

– Có Bằng Đại học chuyên ngành Luật hoặc Kinh tế lao động.

– Có kinh nghiệm công tác ít nhất 5 năm.

– Tin học: Thành thạo tin học văn phòng.

Ưu tiên: Có trình độ ngoại ngữ, có khả năng giao dịch và làm việc độc lập. Tự nguyện và cam kết làm việc lâu dài cho tổ chức Công đoàn Việt Nam.

2. Vị trí 02:

Hình thức: Thi tuyển hoặc xét tuyển

Vị trí: Tham mưu xây dựng chính sách, pháp luật, xây dựng văn bản hướng dẫn về công tác Thi đua – Khen thưởng; tổ chức phong trào thi đua, xét duyệt hồ sơ đề nghị khen thưởng. Làm việc tại Phòng Thi đua.

Tiêu chuẩn: Có khả năng nghiên cứu, tham gia xây dựng chính sách, pháp luật về công tác Thi đua – Khen thưởng; Có khả năng tổng hợp, phân tích viết báo cáo, soạn thảo văn bản, xây dựng đề án về các vấn đề liên quan đến công tác Thi đua – Khen thưởng.

– Có Bằng Đại học chuyên ngành Kinh tế, Luật hoặc Xã hội Học.

– Có kinh nghiệm công tác ít nhất 3 năm.

– Tin học: Thành thạo tin học văn phòng.

Ưu tiên: Những nhân sự đã, đang làm công việc liên quan đến Thi đua – Khen thưởng. Tự nguyện và cam kết làm việc lâu dài cho tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Ghi chú:

– Các nội dung và quy định như Thông báo số 48/TB-TLĐ ngày 10/03/2017 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

– Thời hạn nhận hồ sơ: 30 ngày kể từ ngày ký Thông báo