Hợp tác trong nước

Trao đổi hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại với Tập đoàn Sun World và các đơn vị trực thuộc

18/11/2022
Sáng ngày 07/11/2022, tại phòng Khánh tiết Nhà F đã diễn ra buổi làm việc giữa đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Sun World và đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Thương mại, lãnh đạo khoa Khách sạn - Du lịch.

Tham dự buổi làm việc, về phía Tập đoàn Sun World có sự hiện diện của Ông Nguyễn Lâm An - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun World, Giám đốc Công ty cổ phần (CTCP) dịch vụ cáp treo Bà Nà; Bà Nguyễn Thị Khánh Linh - Phó Giám đốc CTCP dịch vụ cáp treo Bà Nà; Bà Đặng Thị Thu Trang - Trưởng Phòng đào tạo Tập đoàn Sun World; Ông Trần Văn Minh - Giám đốc Công ty TNHH Mặt trời Hạ Long, chi nhánh công viên Sun World Hạ Long và các thành viên khác trong đoàn.

Về phía Trường Đại học Thương mại có PGS, TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại; PGS, TS. Nguyễn Thị Nguyên Hồng - Trưởng khoa Khách sạn - Du lịch và đại diện các thầy cô giáo của Khoa.

Tại buổi làm việc, Trường Đại học Thương mại và CTCP dịch vụ cáp treo Bà Nà tiếp tục ký thoả thuận hợp tác lần 2 trong đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Đại diện CTCP dịch vụ cáp treo Bà Nà đã gửi lời cảm ơn tới Trường Đại học Thương mại, Khoa Khách sạn - Du lịch về việc tiếp nhận sinh viên thực tập trong những năm qua và đặt vấn đề tiếp tục tiếp nhận sinh viên thực tập trong thời gian sau này.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, cả hai bên đều mong muốn có sự hợp tác ngày càng bền chặt, hiệu quả hơn nữa. Sự đồng hành giữa Trường Đại học Thương mại, Khoa Khách sạn - Du lịch với tập đoàn Sun World và các đơn vị trực thuộc góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh buổi làm việc: