Thông báo

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức Webinar “Blockchain for DeFi & Cryptocurrency: Blockchain in current and future economy"

18/06/2021
Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (Viện Đô thị thông minh và Quản lý (ISCM) phối hợp cùng Viện Đổi mới sáng tạo, Viện Công nghệ tài chính) cùng Saxion University of Applied Sciences (Hà Lan) và các đối tác quốc tế đồng tổ chức Webinar “Blockchain for DeFi & Cryptocurrency: Blockchain in current and future economy"
Trong làn sóng của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, blockchain được coi là công nghệ “chìa khóa” cho chuyển đổi số và phát triển nền tảng công nghệ của tương lai. Ngoài ra, blockchain cũng được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt của nền kinh tế toàn cầu. Vì vậy, tác động của blockchain đối với nền kinh tế hiện tại và trong tương lai là vấn đề đang thu hút sự quan tâm.
Tại buổi hội thảo quốc tế trực tuyến này, các chủ đề mang tính ứng dụng sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực khoa học, cũng như trong các doanh nghiệp công nghệ cùng chia sẻ và thảo luận chuyên sâu về tác động cũng như các thách thức khắt khe mà blockchain, tiền điện tử đang đem đến đối với hệ thống kinh tế trên toàn thế giới nói chung và châu Á nói riêng (vui lòng xem Chương trình chi tiết trong file đính kèm).
Buổi Webinar được tổ chức 02 PHIÊN trực tuyến thông qua Cisco platform TRONG HAI NGÀY 21 VÀ 22 THÁNG 06/2021 lúc 15:00  – 17:00 (giờ Việt Nam)
Kính mời quý thầy cô quan tâm tham dự thông qua link truy cập sau đây:
Cisco link: https://bit.ly/ISCM_webinarjune (hoặc scan QR code trên poster để truy cập)
Quý thầy cô có thế cần chạy ứng dụng Webex tạm thời (a temporary Webex application) để tham gia buổi webinar.