Trường Đại học Thương mại tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019

12/09/2018

Sáng nay 11/9, trường ĐH Thương Mại đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Ủy viên BCH TƯ Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tới dự và phát biểu.

Cùng đến tham dự buổi lễ có GS.TS Nguyễn Thị Doan, nguyên Ủy viên BCH TƯ Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam; Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa… với hơn 4000 tân sinh viên đại học chính quy khóa 54 và đào tạo quốc tế khóa 15 của trường.

Về phía các trường đại học nước ngoài đối tác, GS. Herve Boismery - Trường Đại học Jean Moulin Lyon 3 và GS. Benjamin Laurent - Trường Đại học Rouen Normandie đã tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước đã tặng tranh lưu niệm và trao 20 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó của trường ĐH Thương Mại. Trường trao 20 suất học bổng cho con đối tượng chính sách....

Một số hình ảnh của buỗi lễ khai giảng.

kg

kg1