Hợp tác Quốc tế

Trường ĐH Thương mại gặp mặt và làm việc với Trường ĐH Khoa học Ứng dụng IMC Krems, CH Áo

27/10/2022
Ngày 25/10/2022, bên lề Hội thảo quốc tế chuyên đề Quản trị chuỗi cung ứng Việt Nam lần thứ nhất (the 1st Vietnam Symposium in Supply Chain Management - VSSCM 2022) do Trường Đại học Thương mại phối hợp với Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (Association of Vietnamese Scientists and Experts - AVSE Global) tổ chức; đại diện Nhà trường đã có buổi gặp mặt, làm việc cùng đoàn công tác Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems, Cộng hòa Áo.

Về phía Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems, Cộng hòa Áo, tham gia buổi gặp mặt và làm việc có GS,TS. Karl Ennsfellner - CEO; GS,TS. Martin Waiguny - Trưởng phòng Đào tạo, TS. Tanja Ihden - Giám đốc phụ trách các chương trình liên kết quốc tế.

Về phía Trường Đại học Thương mại, tham gia buổi làm việc có PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái - Trưởng phòng Đối ngoại & Truyền thông; PGS,TS. Trần Kiều Trang - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; TS. Đinh Thị Phương Anh - THNV Phó trưởng phòng Đối ngoại & Truyền thông; ThS. Kim Hoàng Giang - THNV Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems là trường đại học khoa học ứng dụng hiện đại và mang tầm cỡ quốc tế hàng đầu nước Cộng hòa Áo. Nhà trường xây dựng mạng lưới đối tác với hơn 140 trường đại học trên toàn thế giới, nhiều chương trình hợp tác và liên kết đào tạo cùng 2700 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau đang học tập và nghiên cứu tại trường. Hai trường đã phát triển mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học từ năm 2008.

Trong lần gặp mặt này, đại diện hai trường đã trao đổi, bàn bạc về các cơ hội hợp tác, mở ngành, tuyển sinh các chương trình liên kết đào tạo, cơ hội triển khai các chương trình trao đổi học thuật, trao đổi giảng viên, sinh viên ngắn hạn trong thời gian sắp tới.

Cuối buổi làm việc, PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại, đã đại diện lãnh đạo Nhà trường tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems, CH Áo, đồng thời nhận lời mời sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học Ứng dụng IMC Krems của GS,TS. Karl Ennsfellner với mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa hai trường.

Một số hình ảnh từ buổi gặp mặt, làm việc: