Tuyển sinh các chương trình đào tạo thạc sĩ cấp bằng Quốc tế năm học 2011-2012

15/03/2011

Trường Đại học Thương Mại tuyển sinh các chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học danh tiếng của Cộng hòa Pháp và Cộng hòa Áo cấp bằng Thạc sĩ được thừa nhận Việt Nam và Quốc tế.

-  Thạc sĩ Tài chính - Kiểm soát (đào tạo bằng tiếng Anh hoặc Pháp; 1 - 2 năm đào tạo)

-  Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - MBA (đào tạo bằng tiếng Anh; 12 tháng đào tạo)

• + Đối với Thạc sĩ Tài chính - Kiểm soát

Master 1 (năm thứ nhất): Cử nhân khối Kinh tế (hệ đào tạo 3 năm của Châu Âu hoặc 4 năm của Việt Nam).

Master 2 (năm thứ hai) : Cử nhân các ngành Kế toán, Tài chính (hệ đào tạo 4 năm của Việt Nam) hoặc đã hoàn thành Master 1 (năm thứ nhất) ngành Kế toán hoặc Tài chính.

• + Đối với Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA)

Bằng cử nhân (hệ đào tạo 3 năm của Châu Âu hoặc 4 năm của Việt Nam) áp dụng cho mọi chuyên ngành; Có xác nhận kinh nghiệm công tác ; Ưu tiên các ứng viên có bằng Cử nhân Kinh tế hoặc có chứng chỉ khóa học chuyển đổi kiến thức kinh tế.

Các ứng viên sẽ sơ tuyển hồ sơ và phỏng vấn tiếng Anh đối với các ứng viên đủ tiêu chuẩn

2. Hình thức đào tạo: không tập trung
      - Thạc sĩ Tài chính - Kiểm soát (đào tạo bằng tiếng Pháp):

* Master 1 + Master 2 (02 năm)  : 3.000 euros/sv/năm học

* Master 2 (01 năm)                     : 3.000 euros/sv/năm học

• - Thạc sĩ Tài chính - Kiểm soát (đào tạo bằng tiếng Anh):

* Master 1 + Master 2 (02 năm)  : 3.500 euros/sv/năm học

* Master 2 (01 năm)                     : 3.500 euros/sv/năm học

- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - MBA (đào tạo bằng tiếng Anh):  6.500 euros/sv/khóa

Ghi chú:

■ Giảm 500 euros cho học viên thạc sĩ năm thứ nhất (Master 1) và học viên MBA nộp học phí toàn khóa một lần vào đầu khóa học.

■ Các tổ chức, doanh nghiệp giới thiệu hoặc cử cán bộ đi học từ 5 người trở lên sẽ được giảm 5% học phí của khóa học/học viên.

Thủ tục ghi danh: Làm đơn xét tuyển theo mẫu (tải về từ http://dtqt.vcu.edu.vn), hồ sơ và nộp trước ngày 10/09/2011 tại Văn phòng khoa Đào tạo Quốc tế, phòng 104, nhà D, trường Đại học Thương mại.

Đăng ký và làm thủ tục trực tiếp tại Văn phòng khoa Đào tạo quốc tế (lệ phí xét tuyển 500.000 đ/sv)

Xem danh sách các chương trình được BGD cấp phép tại đây