Công đoàn

Công chức, viên chức trường Đại học Thương mại ủng hộ học sinh, giáo viên tỉnh Quảng Ninh

25/09/2015
Thực hiện Lời kêu gọi của Bộ Giáo dục đào tạo, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, được sự chỉ đạo của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức đợt quyên góp ủng hộ ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ninh. Mức quyên góp tối thiểu mỗi công chức, viên chức một ngày lương cơ bản. Đợt quyên góp đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể công chức, viên chức trong trường. Từ kết quả quyên góp và trích từ quỹ nhà trường, sáng ngày 25/8/2015, đoàn đại diện cho Nhà trường do PGS.TS Nguyễn Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng- làm Trưởng đoàn kết hợp cùng với đoàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm, động viên và trao tặng số tiền 200.000.000 đồng (Hai trăm triệu đồng) tại UBND tỉnh Quảng Ninh.