Liên thông

Thông báo tuyển sinh hệ liên thông năm 2019

21/03/2019
Trường Đại học Thương mại thông báo tuyển sinh hệ liên thông lên đại học năm 2019 theo hình thức xét tuyển
ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC NĂM 2019
          Trường Đại học Thương mại thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng lên trình độ Đại học năm 2019:
1. Ngành đào tạo
1.1 Hệ liên thông cao đẳng lên đại học
NgànhChuyên ngành
Quản trị kinh doanhQuản trị kinh doanh
Kinh tếQuản lý kinh tế
Luật kinh tếLuật kinh tế
Kế toánKế toán doanh nghiệp
Tài chính - Ngân hàngTài chính - Ngân hàng thương mại
Kinh doanh quốc tếThương mại quốc tế
Quản trị khách sạnQuản trị khách sạn
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Ngôn ngữ AnhTiếng Anh thương mại
1.2 Hệ liên thông trung cấp lên đại học
            - Ngành Quản trị kinh doanh
            - Ngành Kế toán
Ứng với mỗi ngành đào tạo, trường chỉ tổ chức xét tuyển và mở lớp khi có đủ số lượng thí sinh.
2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập.
3. Tổ chức đào tạo
3.1 Chương trình đào tạo: Theo chương trình đào tạo ngành đã được Hiệu trưởng phê duyệt.
3.2 Thời gian đào tạo: Hệ liên thông Cao đẳng lên Đại học từ 1,5 năm đến 2 năm.
                                        Hệ liên thông Trung cấp lên Đại học từ 2,5 năm đến 3 năm.
3.3 Địa điểm đào tạo:  tại Trường Đại học Thương mại.
4. Cấp bằng tốt nghiệp: Danh hiệu Cử nhân
5. Đối tượng tuyển sinh:
            Công dân Việt Nam có đủ các điều kiện sau được tham gia dự tuyển:
5.1 Về bằng tốt nghiệp
a) Với hệ liên thông từ Trung cấp lên đại học: Có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp thuộc tất cả ngành.
b) Với hệ liên thông từ Cao đẳng lên đại học: Có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng thuộc tất cả các ngành.
Các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng không thuộc nhóm ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh sẽ phải học bổ sung một số học phần trong chương trình đào tạo đại học của ngành đăng kí dự thi. Các học phần cụ thể sẽ do Hội đồng Đào tạo liên thông của Trường quyết định căn cứ vào Bảng điểm hệ trung cấp, cao đẳng của thí sinh.
Thí sinh có Bằng Cao đẳng hoặc Trung cấp do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có văn bản công nhận là “Bằng Cao đẳng” hoặc “Bằng Trung cấp” do Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.
5.2. Điều kiện về sức khỏe: Có đủ sức khỏe theo qui định hiện hành.
5.3. Điều kiện về lý lịch: Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
6. Phương thức xét tuyển:
          Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập ghi trên bảng điểm hệ Trung cấp, Cao đẳng của thí sinh.
          Thí sinh thuộc diện xét tuyển phải thỏa mãn các điều kiện: Có Điểm trung bình chung cuối khóa ≥ 5,0 với thang điểm 10 (hoặc ≥ 2,0 với thang điểm 4). Trong trường hợp tại mức điểm xét tuyển nhất định, số lượng thí sinh trúng tuyển nhiều hơn chỉ tiêu được tuyển, Trường sử dụng tiêu chí phụ để xét tuyển dựa trên kết quả của môn Cơ sở ngành (môn cụ thể sẽ do Trường quy định) từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.
7. Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi
7.1. Hồ sơ dự thi
- Phiếu đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
- Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng (có chứng thực);
- Bản sao kết quả học tập (Thí sinh tốt nghiệp liên thông từ trung cấp lên cao đẳng nộp bản sao kết quả học tập: hệ trung cấp và hệ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng) (có chứng thực);
- Bản sao Giấy khai sinh;
- 6 ảnh cỡ 4x6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh), trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.
- 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.
7.2. Thủ tục nộp hồ sơ
Thí sinh mua hồ sơ và nộp hồ sơ cùng lệ phí xét tuyển tại Trường Đại học Thương mại. Chỉ nhận hồ sơ do Trường Đại học Thương mại phát hành và đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định ở mục 7.1. Khi đến nộp hồ sơ, thí sinh mang theo bản chính Bằng tốt nghiệp và bản chính kết quả học tập để đối chiếu.
8. Kế hoạch tuyển sinh:
            - Nhà trường liên tục nhận hồ sơ thí sinh xét tuyển
            - Kết quả xét tuyển sẽ được công bố theo từng đợt xét tuyển.
9. Thông báo kết quả trúng tuyển
- Điểm chuẩn xét tuyển và Danh sách trúng tuyển được công bố trên Websites của Trường Đại học Thương mại (http://www.tmu.edu.vn)
- Số thí sinh trúng tuyển nhà trường có giấy báo cho từng thí sinh tới làm thủ tục nhập học.
Thông tin chi tiết liên hệ tại:
1. Khoa Tại chức,Tầng 1 nhà T Trường Đại học Thương mại
Địa chỉ: Số 79, Đường Hồ Tùng Mậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024.38374114, Hotline: 093.454.3007
Website: http://taichuc.tmu.edu.vn
2. Phòng Quản lý đào tạo - Khảo thí - Công tác sinh viên, Trường ĐH Thương mại
Địa chỉ: Đường Lý thường Kiệt,  P. Lê Hồng Phong, TP. Phủ Lý, Hà Nam
            Điện thoại: 091.561.2599 (đ/c Tuấn)