Đã diễn ra

Các chương trình học bổng thạc sĩ tại các trường đối tác Đài Loan

28/05/2007
Thêm vào Google Calendar 28/05/2007 - 07:00
Theo kết quả hợp tác đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Thương Mại và các trường đối tác tại Đài Loan, năm học 2007 - 2008, trường Đại học Dayeh và trường Đại học Shu-te sẽ trao học bổng toàn phần học Master 2 năm, cụ thể như sau:

1.      Học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (International Business Management - IBM) tại Đại học Dayeh

·            Đối tượng: Giáo viên hoặc sinh viên năm cuối ở tất cả các chuyên ngành của Đại học Thương Mại.

·            Điều kiện: Học lực khá, có chứng chỉ TOEFL từ 520 điểm hoặc chứng chỉ khác tương đương.

·            Thời gian: 2 năm tại Đại học Dayeh Đài Loan

·            Học bổng bao gồm học phí, tài liệu, ở và hỗ trợ sinh hoạt phí khoảng 7.000 Đài tệ/tháng (3.5 triệu đồng/tháng).

·            Lệ phí xét tuyển và ghi danh: 65 USD.

2.      Học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - MBA, Quản trị hệ thống thông tin - MIS tại Đại học Shu-te.

·            Đối tượng: Giáo viên hoặc sinh viên năm cuối ở tất cả các chuyên ngành của Đại học thương Mại.

·            Điều kiện: Học lực khá trở lên, có khả năng sử dụng tốt Tiếng Anh và tham phỏng vấn của Đại học Shu Te.

·            Thời gian: 2 năm tại Shu-te Đài Loan.

·            Học bổng bao gồm học phí, tài liệu, và hỗ trợ nhà ở (không bao gồm sinh hoạt phí)

·            Lệ phí xét tuyển và ghi danh: 65 USD.

Đăng ký dự tuyển trước ngày 25 tháng 6 năm 2007 tại Phòng khoa học Đối ngoại, Nhà I Trường Đại học Thương Mại