Đã diễn ra

Hội thảo “Chuẩn hóa trình độ sử dụng tiếng Anh cho sinh viên trường Đại học Thương mại bằng chương trình TOEIC"

22/11/2007
Thêm vào Google Calendar 22/11/2007 - 07:00

Ngày 17 tháng 11 năm 2007, Trường Đại học Thương mại đã phối hợp với TOEIC Việt Nam tổ chức Hội thảo "Chuẩn hóa trình độ sử dụng tiếng Anh cho sinh viên trường Đại học Thương mại bằng chương trình TOEIC". Tham gia Hội thảo có TS. Nguyễn Thị Xuân Thảo - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại; Ông Đoàn Hồng Nam - Tổng Giám đốc TOEIC Việt Nam và đại diện các doanh nghiệp: Bà Hoàng Yến Nga - PGD Công ty CP Khách sạn Hacinco, Ông Nguyễn Đức Kiên GĐ Cty TNHH Bác Thành, Ông Trần Đức Thắng - PGĐ Cty Travel Support…; cùng đông đảo giáo viên, sinh viên của Trường.

Mục đích của Hội thảo là làm rõ việc chuẩn hóa trình độ sử dụng tiếng Anh cho sinh viên Trường Đại học Thương mại bằng chương trình TOEIC – Test of English for International Communication. Chương trình gồm việc nghiên cứu và xây dựng chuẩn đối với sinh viên đang học tập tại Trường. Với chứng chỉ TOEIC sinh viên sẽ sử dụng cho các vị trí công tác phù hợp sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là một trong những chương trình lớn nhằm đạt được mục tiêu phát triển Trường Đại học Thương mại theo hướng đa ngành, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội.

Trước khi tiến hành Hội thảo, Nhà trường đã quyết định thành lập nhóm chuyên gia tham gia Dự án Toeic “Xây dựng mức chuẩn về trình độ tiếng Anh cho sinh viên Trường Đại học Thương mại bằng Chương trình Toeic”.