Đã diễn ra

Hội thảo khoa học: “Theo chân Bác, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

27/09/2007
Thêm vào Google Calendar 27/09/2007 - 07:00
Ngày 23 tháng 9 năm 2007, Khoa Mác Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh Trường Đại học Thương mại đã tổ chức Hội thảo khoa học “Theo chân Bác học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Sau báo cáo đề dẫn của PGS.TS. Phương Kỳ Sơn, Trưởng Khoa Mác Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, các đại biểu đã nghe một số tham luận của giáo viên trong Khoa.

Nội dung của Hội thảo tập trung vào bốn phần chính, phần một “Bác Hồ với quê hương và gia đình”; phần hai “Bác Hồ và gia đình ở Huế”; phần ba “Nhân dân Thừa Thiên  - Huế học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phần bốn “Theo chân Bác - tuổi trẻ Việt Nam phát huy truyền thống anh hùng cách mạng”. Hội thảo khoa học “Theo chân Bác, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã góp phần nâng cao kiến thức thực tế đối với giáo viên nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả giảng dạy. Ban tổ chức nhận được rất nhiều bài viết và đã chọn 30 bài để đăng trong Kỷ yếu Hội thảo.