Sắp diễn ra

LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO

04/11/2024 đến 07/05/2024
Thêm vào Google Calendar 07/05/2024 - 21:14

Trong suốt 4 năm Đại học của hệ đào tạo chất lượng cao chuyên ngành Kế toán DN, có lẽ Luận văn tốt nghiệp là bài tập lớn nhất của cuộc đời mỗi sinh viên lớp 56DD.

Trong hai ngày vừa qua, 02 và 03/05/2024, Lễ bảo vệ Luận văn tốt nghiệp chương trình đào tạo Kế toán Doanh nghiệp chất lượng cao đã được tổ chức tại các hội trường, giảng đường nhà V, Đại học Thương mại. Mặc dù trước buổi lễ bảo vệ diễn ra mỗi bạn sinh viên đều cảm thấy sự hồi hộp, có chút lo lắng, nhưng kết thúc là cảm giác tự hào khi được đứng trước các thầy cô, bạn bè, và người thân, để báo cáo kết quả học tập nghiên cứu quan trọng nhất của khoá học. Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp cũng là cơ hội để các bạn thể hiện kết quả của cả một quá trình chúng ta đã nỗ lực, cố gắng học tập, nghiên cứu đầy nghiêm túc, với niềm say mê và quyết tâm rất lớn. Những lời khen ngợi, động viên cũng như những góp ý của các thầy cô sẽ là những kinh nghiệm quý giá giúp các bạn K56DD hoàn thiện mình hơn, tiếp sức cho con đường lập nghiệp còn nhiều gian nan phía trước.

Một lần nữa, xin chúc mừng các em???