Đã diễn ra

Lễ công bố quyết định thành lập Bộ môn Kinh tế doanh nghiệp

22/01/2019

10h30 ngày 20/01/2019 tại phòng họp số 1 trường Đại học Thương mại đã diễn ra Lễ Công bố Quyết định thành lập bộ môn Kinh tế doanh nghiệp thuộc khoa Kinh tế - Luật.
Đến tham dự Lễ công bố có PGS,TS Đỗ Minh Thành – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS,TS Đinh Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS Bùi Hữu Đức – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS Nguyễn Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS Nguyễn Văn Minh – Trưởng phòng Tổ chức nhân sự cùng toàn thể viên chức khoa Quản trị nhân lực và khoa Kinh tế - Luật. Thực hiện chủ trương và kế hoạch kiện toàn bộ máy tổ chức nhiệm kỳ 2016-2021 của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Nhà trường, nhằm từng bước nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và hiệu quả trong công tác quản lý.
Sau khi thực hiện đầy đủ quy trình thủ tục theo quy định, Hiệu trưởng đã ban hành quyết định thành lập bộ môn Kinh tế doanh nghiệp, trực thuộc khoa Kinh tế - Luật. Tại buổi lễ, PGS,TS Nguyễn Văn Minh - Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự đã công bố Quyết định thành lập Bộ môn Kinh tế doanh nghiệp và các quyết định có liên quan. Cũng tại buổi Lễ Công bố Quyết định, PGS,TS Đỗ Minh Thành – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ đối với Khoa Kinh tế - Luật, Bộ môn Kinh tế doanh nghiệp và các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời, PGS,TS Đỗ Minh Thành gửi lời chúc mừng tới Bộ môn và hy vọng trong thời gian tới, Bộ môn sẽ thực hiện tốt vai trò của mình. TS Chu Thị Thủy đại diện cho Bộ môn Kinh tế doanh nghiệp đã phát biểu cảm ơn và hứa cố gắng hết mình hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển khoa học - công nghệ cũng như sự phát triển chung của Nhà trường. PGS,TS Hà Văn Sự - Trưởng khoa Kinh tế - Luật và PGS,TS Nguyễn Thị Minh Nhàn – Trưởng khoa Quản trị nhân lực cũng đã phát biểu tại buổi lễ. Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Bộ môn Kinh tế doanh nghiệp ra đời phù hợp với thực trạng và nhu cầu xã hội hiện nay, giúp sinh viên trường Đại học Thương mại có thêm lựa chọn và những cơ hội mới trên bước đường học tập và làm việc trong tương lai.
dsc04077
dsc04083