Đã diễn ra

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý, phân công thực hiện nhiệm vụ ngày 29/5/2023

29/05/2023 đến 29/05/2023
Thêm vào Google Calendar 29/05/2023 - 15:38

Sáng ngày 29/5/2023, tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý, phân công thực hiện nhiệm vụ.
Tham dự buổi lễ có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên; Ths. Nguyễn Đắc Cường – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Các Đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng (Phó Trưởng) các đơn vị thuộc trường cùng toàn thể viên chức, người lao động của các đơn vị có viên chức được bổ nhiệm, phân công thực hiện nhiệm vụ và các đồng chí quan tâm.
                                            Hội trường buổi Lễ công bố và trao quyết định
Tại buổi lễ, PGS,TS. Mai Thanh Lan – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự đã thừa ủy quyền của PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường công bố các Quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ, phân công thực hiện nhiệm vụ, cụ thể:
Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng: PGS, TS. Phạm Tuấn Anh.
Trưởng Phòng Công tác sinh viên: TS. Nguyễn Thu Quỳnh.
Chánh Văn phòng Trường: ThS. Vũ Thanh Bình.
Phó Trưởng Khoa Luật: TS.Đỗ Phương Thảo.
Phó Viện trưởng phụ trách Đào tạo chính quy & KHCN – Viện Đào tạo quốc tế: TS. Kim Hoàng Giang.
Phó Viện trưởng phụ trách Đào tạo quốc tế – Viện Đào tạo quốc tế: ThS. Nguyễn Thị Thùy Dương.
Phó Trưởng Phòng Kế hoạch Tài chính: Ts. Lê Thị Trâm Anh.
Phó Trưởng Phòng phụ trách Đối ngoại - Phòng Đối ngoại & Truyền thông: TS. Đinh Thị Phương Anh.
Phó Giám đốc phụ trách đào tạo ngoại ngữ - Trung tâm Nghiên cứu & Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp: ThS. Hoàng Thu Ba.
Trưởng Ban Quản lý Đào tạo - Viện Đào tạo quốc tế: ThS. Bùi Việt Thu
Trưởng Ban Truyền thông & Tuyển sinh - Viện Đào tạo quốc tế: ThS. Nguyễn Hoàng Nam.
Phó Trưởng Bộ môn tiếng Trung - Viện Đào tạo quốc tế: TS. Đinh Thị Thu Hương.
Phó Trưởng Bộ môn Công nghệ thông tin – Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử: TS. Đặng Quốc Hữu.
Tổ trưởng Tổ Quản lý Hội trường lớp học – Phòng Quản trị Cơ sở vật chất: ThS. Phạm Xuân Thủy.
Thực hiện nhiệm vụ Tổ trưởng Tổ Điện nước - Phòng Quản trị Cơ sở vật chất: Đ/c Nguyễn Quyết Thắng
PGS,TS Bùi Hữu Đức và PGS,TS. Nguyễn Hoàng thay mặt lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa
cho các đồng chí mới được bổ nhiệm
Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm. PGS,TS. Nguyễn Hoàng hi vọng các đồng chí sẽ luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển chung của Trường Đại học Thương mại, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới, các đồng chí sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Thương mại ngày càng phát triển vững mạnh.
PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ
PGS,TS. Phạm Tuấn Anh – Tân Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu cảm ơn Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đã tin tưởng và giao nhiệm vụ; đồng thời khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt vai trò, vị trí của mình, đóng góp vào sự phát triển chung, cùng với đó xây dựng Trường Đại học Thương mại đoàn kết – vững mạnh và tiếp tục phát triển.
GS,TS. Phạm Tuấn Anh – Tân Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu tại buổi Lễ
Trong buổi lễ, PGS,TS. Bùi Hữu Đức & PGS,TS. Nguyễn Hoàng đã thay mặt cho Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà Trường tri ân những đóng góp, cống hiến to lớn của ThS. Nguyễn Đắc Cường và PGS,TS. Lê Thị Kim Nhung, đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên cương vị Trưởng Phòng Công tác sinh viên và Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng.
PGS,TS Bùi Hữu Đức và PGS,TS. Nguyễn Hoàng thay mặt lãnh đạo Nhà trường
tặng hoa và quà tri ân cho 2 đồng chí là
ThS. Nguyễn Đắc Cường và PGS,TS. Lê Thị Kim Nhung
Buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý, phân công thực hiện nhiệm vụ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí được bổ nhiệm phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc trách nhiệm trong thời gian tới.