Đã diễn ra

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Trường Đại học Thương mại

20/11/2020

Sáng ngày 20/11/2020 tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Tham dự buổi lễ, có GS,TS. Đinh Văn Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại; PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS. Đỗ Minh Thành – Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS. Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Thường vụ Công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn TNCS HCM cùng các đồng chí trong Thường vụ Đoàn Trường và Thường vụ Hội sinh viên Trường; TS. Nguyễn Thị Xuân Thảo – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường; cùng toàn thể các thầy cô, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục đến từ các khoa, phòng, trung tâm, đơn vị trực thuộc và đại biểu các khoá sinh viên và các bạn sinh viên quốc tế.

1A6A29161

1A6A29401

1A6A29781

1A6A30141

Mở đầu Lễ Kỷ niệm, GS,TS. Đinh Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy Hiệu trưởng đã thay mặt Nhà trường bày tỏ sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy, cô giáo đã hết lòng vì sự nghiệp đào tạo của Nhà trường. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới các cơ quan Trung ương, thành phố, quận, phường, các trường, các đơn vị liên kết đã gửi lời chúc mừng tới Nhà trường nhân dịp Kỷ niệm trọng đại này.

1A6A30251
GS,TS. Đinh Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường

Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Trong buổi Lễ Kỷ niệm, bạn Kiều Thanh Hằng, lớp K54DD khoa Kế toán – Kiểm toán đã đại diện cho các bạn sinh viên học tập tại Trường Đại học Thương mại phát biểu tri ân và tặng hoa các thế hệ thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường.

1A6A30671
Sinh viên Kiều Thanh Hằng, lớp K54DD khoa Kế toán – Kiểm toán đại diện cho các bạn sinh viên học tập tại Trường Đại học Thương mại phát biểu tri ân các Thầy Cô Trường Đại học Thương mại tại buổi lễ

Trong không khí long trọng của buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, PGS,TS. Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Trường đã đọc quyết định bổ nhiệm chức danh PGS,TS đối với TS. Nguyễn Thị Thu Thủy – GVC, Trưởng Bộ môn tin học Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử.

1A6A30291
PGS,TS. Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Trường công bố các quyết định khen thưởng tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, PGS,TS. Nguyễn Văn Minh đã công bố quyết định khen thưởng của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 01 đơn vị (Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục); Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho 23 tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.

1A6A30621

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục cùng toàn thể các bạn sinh viên sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô giáo mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người, chúc Trường Đại học Thương mại thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021!

1A6A30431

1A6A30471