Đã diễn ra

Lễ Trao học bổng của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Hà Thành cho Ban Khuyến học Trường Đại học Thương mại

08/01/2021

Sáng ngày 8 tháng 01 năm 2021, Ban Khuyến học Trường Đại học Thương mại đã đón nhận học bổng trị giá 300.000.000 đồng (Ba trăm triệu đồng) do Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), Chi nhánh Hà Thành trao tặng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, vươn lên trong học tập của Nhà trường.
Tham dự Lễ Trao học bổng, về phía Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam có Ông Nguyễn Hữu Bằng – Giám đốc chi nhánh Hà Thành; Ông Đinh Mạnh Tuân – Phó Giám đốc chi nhánh Hà Thành cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban của chi nhánh.

5

Về phía Trường Đại học Thương mại, có PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường ĐHTM cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng của Nhà trường.

6

Ông Nguyễn Hữu Bằng – Giám đốc CN Hà Thành, Ngân hàng Vietcombank – chia sẻ tại buổi lễ, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam nói chung và Chi nhánh Hà Thành nói riêng luôn chú trọng tới những hoạt động an sinh xã hội, trong đó có các hoạt động hỗ trợ ngành giáo dục. Thông qua học bổng trị giá 300.000.000 đồng này, VCB Chi nhánh Hà Thành mong muốn đóng góp vào quỹ học bổng của Nhà trường, qua đó khuyến khích sinh viên học tập tốt hơn và khích lệ sinh viên nghèo vượt khó của Trường Đại học Thương mại.

3

PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Thương mại – đã thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Ngân hàng VCB, CN Hà Thành. Lễ trao học bổng là sự kiện đánh dấu cho sự hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và Ngân hàng Vietcombank, CN Hà Thành. PGS,TS. Nguyễn Hoàng cũng tin tưởng rằng, sự hỗ trợ này sẽ là động lực giúp sinh viên của Nhà trường đạt kết quả học tập tốt hơn nữa.

4

1