Đã diễn ra

NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2021

13/04/2021

✅ Để khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách đối với công tác học tập, giảng dạy của Nhà trường và trong đời sống xã hội; Tôn vinh những người nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, phát hành, sưu tầm, lưu giữ và quảng bá sách.

✅ Thông qua việc tổ chức Ngày hội sách và Văn hóa đọc nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách đối với toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên; Phát triển văn hóa đọc, hướng tới xây dựng xã hội học tập trong Trường Đại học Thương mại.

✅ Là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4); Ngày sách, bản quyền thế giới (23/4) và hướng tới kỷ niệm 131 năm ngày sinh Bác Hồ (19/5/1890- 19/5/2021). Trung tâm Thông tin Thư viện tổ chức Ngày hội sách và văn hóa đọc 2021 với chủ đề "??????? ??? ???? ??????”.

➡️➡️Thời gian: Từ 9h ngày 19/4 đến hết 18h ngày 20 /4/2021, tại Tầng 1 tòa nhà Trung tâm học liệu và giảng đường đa năng

➡️➡️ Nội dung các hoạt động:
?Tổ chức các gian trưng bày giới thiệu sách của Thư viện và Công ty Cổ phần Sách Bách Việt
?Talkshow: Ebooks - Mang thế giới đến gần với bạn
?Workshop: CV Vàng ròng lấy lòng mọi ông chủ
?Thi xếp sách nghệ thuật
?Hoạt động tặng và trao đổi sách

?? Ngoài ra, đến với Hội sách các bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn và vô cùng thoải mái với không gian tuyệt vời của Cafe sách☕️☕️☕️- nơi bạn có thể thả hồn theo những trang sách của riêng mình!