Đã diễn ra

Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel - Công ty TNHH MTV Logistics Viettel tuyển dụng nhân viên kinh doanh

31/03/2022

Vị trí công việc: Nhân viên kinh doanh
Phòng: Kinh doanh
Đơn vị: Công ty TNHH MTV Logistics Viettel
Cấp bậc nội bộ: Quản lý
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
• Tìm kiếm khách hàng: các KH có nhu cầu về vận tải nội địa và quốc tế, kho vận, dịch vụ chuyển phát nhanh, các công ty xuất nhập khẩu; các KH bán hàng Thương mại điện tử...(Dịch vụ Forwarding - Vận tải nội địa).
• Hỗ trợ và tư vấn cho KH để đưa đến giải pháp tối ưu.
• Phối hợp với các bộ phận liên quan để phục vụ khách hàng.
• Quản lý, chăm sóc và duy trì tốt quan hệ với khách hàng đã có.
• Thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Quản lý.
CÁC YÊU CẦU CHO VỊ TRÍ CÔNG VIỆC
1. Trình độ Học vấn/ Chuyên môn có Liên quan
• Bằng cấp:
Tốt nghiệp chuyên ngành: Thương mại quốc tế, Logistics,...(Các bạn mới ra trường không y/c kinh nghiệm - Được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ)..
Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực Logistics, XNK và Sales là một lợi thế.
2. ĐK Liên quan
• Năng động, giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục.
• Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, thành thạo tin học văn phòng.
QUYỀN LỢI
Tại Công ty TNHH MTV Logistics Viettel, các ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp, với các đãi ngộ hấp dẫn sau:
1. Chế độ về lương thưởng, thu nhập
- Mức lương: Thu nhập từ 6.000.000đ đến 30.000.000đ (k giới hạn mức lương, DT càng cao lương càng cao).
- Thưởng vào các dịp lễ lớn (30/4, 1/5, 2/9, ngày thành lập Tập đoàn, Tổng Công ty, Tết Dương/ Âm)
- Môi trường làm việc năng động. Sếp tâm lý, được đào tạo sâu về chuyên môn nghiệp vụ.
2. Chương trình chăm sóc sức khỏe
- Hàng năm CBNV được tham gia khám sức khỏe định kỳ tại các bệnh viện lớn.
ỨNG TUYỂN
CV apply gửi về mail: tuyendung.viettellogistics@gmail.com hoặc Liên hệ Ms. Giang: 0973161786
Thông tin tuyển dụng xem tại:
Website: https://viettellogistics.com.vn