Đã diễn ra

08/03/2023 đến 08/03/2023
Thêm vào Google Calendar 08/03/2023 - 15:08

Sáng ngày 08/3/2023, tại phòng họp số 1 nhà I đã diễn ra buổi “Trao quyết định khen thưởng về thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022” của Giám đốc Công an TP Hà Nội cho tập thể và cá nhân của Trường Đại học Thương mại.

Đến dự và trao giấy khen, về phía Phòng PA03 Công an TP Hà Nội có đ/c Ngô Xuân Hải - Phó Trưởng phòng PA03; đ/c Nguyễn khánh Ly - Đội trưởng đội An ninh giáo dục; đ/c Trịnh Hồng Duyên – Cán bộ phòng PA03 và đ/c Nguyễn Hoàng - Cán bộ phòng PA03.

Về phía Trường Đại học Thương mại có PGS,TS. Bùi Hữu Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường;ThS. Nguyễn Đắc Cường – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; TS. Phan Thu Trang - Bí thư Đoàn TNCS HCM cùng các đồng chí là Trưởng các đơn vị thuộc Trường.

Đ/c Ngô Xuân Hải trao giấy khen cho tập thể Trường Đại học Thương mại

Đ/c Nguyễn khánh Ly – Đội trưởng đội An ninh giáo dục phòng PA03 đã đọc quyết định khen thưởng của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội cho tập thể Nhà trường và cá nhân đ/c Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Đắc Cường – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh vì có thành tích trong việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022.

Đ/c Ngô Xuân Hải phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Ngô Xuân Hải đã ghi nhận nỗ lực và cam kết của Trường Đại học Thương mại trong các hoạt động về giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Ngô Xuân Hải trao giấy khen cho đ/c Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng

PGS,TS. Bùi Hữu Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trườngcũng bày tỏ sự biết ơn đối với lực lượng công an nói chung và Phòng PA03 nói riêng luôn hỗ trợ sát sao với Nhà trường. Trường Đại học Thương mại cam kết sẽ luôn nâng cao nhận thức và sẵn sàng phối hợp với Bộ Công An trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trong khu vực cũng như các hoạt động khác.

Đ/c Bùi Hữu Đức phát biểu tại buổi Lễ
Đ/c Ngô Xuân Hải trao giấy khen cho Nguyễn Đắc Cường – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh