Người học

GIỚI THIỆU CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ KINH TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

17/07/2024

Tiếp tục series “BẠN HỎI - KHOA KINH TẾ TRẢ LỜI”, hôm nay, chúng mình tiếp tục sẽ cùng nhau khám phá về cơ hội việc làm của chuyên ngành “Quản lý kinh tế”- một trong những chuyên ngành đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh và các bạn 2k6.

Video này, các anh/chị sinh viên khoa Kinh tế sẽ chia sẻ cho các bạn về cơ hội việc làm của chuyên ngành học đầy thú vị này. Hi vọng, sau video này, bạn sẽ dễ dàng hình dung hơn về cơ hội việc làm của chuyên ngành học mà mình sẽ theo đuổi trong thời gian 4 năm sắp tới.

Hãy tin tưởng và đặt lựa chọn nguyện vọng của mình vào chuyên ngành Quản lý kinh tế - Mã TM13 để sớm trở thành những thành viên trong ngôi nhà chung Khoa Kinh tế của chúng mình nha các bạn.

2k6 ơi! Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục và trở thành thành viên khóa 60 của gia đình khoa F. Khoa Kinh tế luôn chào đón và chờ đợi bạn!