Thông báo

09/08/2019
Trường ĐH Kinh tế - Đại học Đà Nẵng trân trọng kính gửi Quý Trường Thư mời viết bài cho Hội thảo khoa học quốc tế về Quản trị và Kinh doanh (COMB-2019) do Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Công nghệ Cork (Ireland) và Trường Đại học Khoa học ứng dụng Westphalian (Đức) phối hợp tổ chức với các thông tin cụ thể như sau:
  • Thời gian tổ chức: Ngày 06/12/2019 (Thứ Sáu)
  • Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, 71 Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.
  • Thời hạn nộp bài viết: trước ngày 15/10/2019.
  • Thông tin gửi bài: bài viết gửi đến địa chỉ email comb@due.edu.vn
  • Hội thảo sẽ xuất bản Kỷ yếu có chỉ số ISBN.