Thông báo

Thư mời viết bài Hội thảo cấp Trường với chủ đề: “Đổi mới chương trình đào tạo ngành Quản trị nhân lực trình độ giáo dục đại học tại Trường Đại học Thương mại”.

04/09/2021
Trường Đại học Thương mại tổ chức Hội thảo khoa học cấp Trường, chủ đề: “Đổi mới chương trình đào tạo ngành Quản trị nhân lực trình độ giáo dục đại học tại Trường Đại học Thương mại”.

Kính gửi: Quý Thầy/Cô, Quý nhà khoa học

Thời gian tổ chức Hội thảo : ngày 24 tháng 9 năm 2021 tại trường Đại học Thương mại
Thời hạn nhận bài viết: 12/09/2021
Địa chỉ nhận bài viết: hoithao.khoaqtnl@tmu.edu.vn
Bài viết được chấp nhận sẽ được biên tập và đăng toàn văn trong Kỷ yếu Hội thảo Khoa học cấp Trường Đại học Thương mại.

Chi tiết xem trong file đính kèm.Thư mời tải tại đây

Kính mong nhận được sự quan tâm, cộng tác và viết bài của Quý Thầy/Cô, Quý nhà khoa học.