Thông báo

Thư mời viết bài tham gia Hội thảo với chủ đề “Chính sách và các giải pháp nhằm tăng cường liên kết kinh doanh phát triển kinh tế tư nhân tại Việt Nam”

09/08/2019
Hội thảo với chủ đề “Chính sách và các giải pháp nhằm tăng cường liên kết kinh doanh phát triển kinh tế tư nhân tại Việt Nam”.
Các bài viết nghiên cứu có thể tập trung (nhưng không giới hạn) vào các chủ đề sau:
1.   Chính sách, giải pháp hình thành và phát triển tập đoàn kinh tế tư nhân tại Việt Nam;
2.   Chính sách, giải pháp xây dựng và phát triển liên kết kinh tế vùng tại Việt Nam;
3.   Giải pháp phát triển các cụm liên kết ngành tại Việt Nam;
4.   Đề xuất các mô hình và hình thức để phát triển liên kết kinh tế tư nhân tại Việt Nam;
5.   Các vấn đề để thúc đẩy liên kết kinh doanh nhằm phát triển kinh tế tư nhân tại Việt Nam trong bối cảnh mới (cách mạng công nghiệp 4.0, phát triển bền vững, hội nhập quốc tế, tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu,...);
6.   Kinh nghiệm thúc đẩy liên kết kinh doanh nhằm phát triển kinh tế tư nhân tại một số quốc gia trong khu vực, nhằm rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.

Một số yêu cầu cho bài viết tham gia Hội thảo:
-          Về hình thức: Bài viết được trình bày bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh theo mẫu phụ lục đính kèm
-          Về hạn nộp: trước 17h00 ngày 05 tháng 09 năm 2019
Hội thảo dự kiến tổ chức vào tháng 10 năm 2019 tại Đại học Kinh tế- Đại học Đà Nẵng.