Tin tức

TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN KHOA KINH TẾ ĐẠT KẾT QUẢ THI TOEIC XUẤT SẮC NHẤT TOÀN QUỐC T3/2024 DO IIG TỔ CHỨC

09/05/2024
Tuyên dương và khen thưởng sinh viên Vũ Phương Thảo (khoa Kinh tế) đạt kết quả thi TOEIC xuất sắc nhất toàn quốc tháng 3/2024 do IIG tổ chức
Ngày 09/5/2024, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức Lễ vinh danh Đại sứ TOEIC Trường Đại học Thương mại - tuyên dương và khen thưởng sinh viên Vũ Phương Thảo (Lớp K56F5, Khoa Kinh tế) đạt kết quả thi TOEIC xuất sắc nhất toàn quốc tháng 3/2024 do IIG tổ chức.
Chương trình Đại sứ TOEIC được Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam tổ chức nhằm tuyên dương các cá nhân đã có thành tích xuất sắc nhất trong kỳ thi TOEIC, với thông điệp “Chinh phục TOEIC - Rộng mở sự nghiệp” nhằm cổ vũ phong trào rèn luyện tiếng Anh trong thế hệ trẻ.
Tham dự chương trình, về phía đại biểu CTCP IIG Việt Nam có :
  • Bà Cao Thu Bình - Phó Giám đốc Kinh doanh;
  • Bà Nguyễn Thị Kim Dung - Trưởng phòng Dự án;
  • Cùng các cộng sự đến từ Công ty Cổ phần IIG Việt Nam.
Về phía Trường Đại học Thương mại, tham dự chương trình có:
  • PGS,TS. Phan Thế Công – Trưởng Khoa Kinh tế;
  • TS. Nguyễn Thu Quỳnh – Trưởng Phòng Công tác sinh viên;
  • ThS. Ngô Quỳnh Chi – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo;
  • TS. Phan Đình Quyết – Phó Trưởng Phòng Truyền thông & Tuyển sinh;
  • TS. Nguyễn Thị Lan Phương – Trưởng Khoa Tiếng Anh;
  • Và sinh viên được khen thưởng, bạn Vũ Phương Thảo – K56F5, Khoa Kinh tế.

Vượt qua hàng ngàn thí sinh trên toàn quốc, bạn Vũ Phương Thảo, sinh viên khoa Kinh tế, trường đại học Thương mại với 975 điểm thi TOEIC đã xuất sắc trở thành Đại sứ TOEIC tháng 3 do IIG Việt Nam lựa chọn.  Hoàn thành bài thi TOEIC với số điểm rất cao là thành tích đáng nể, thể hiện khả năng vượt trội và quá trình rèn luyện vô cùng nỗ lực của Phương Thảo.

Khoa Kinh tế xin chúc mừng cô gái với thành tích đáng tự hào. Chúc cho Phương Thảo ngày càng phát triển bản thân và luôn thành công trong sự nghiệp của mình!