Hợp tác trong nước

28/04/2022
Sáng ngày 27/4/2022, Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Lễ ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hải Phát.
Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Thương mại có sự hiện diện của PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - Trưởng Khoa Kinh tế - Luật cùng các thầy, cô giáo và đại diện sinh viên Khoa Kinh tế - Luật; ThS. Trần Ngọc Sinh - Phó Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Phạm Quang Hải - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; TS. Phan Đình Quyết - Phó Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông.

1A6A9821

Tham dự buổi Lễ về phía đại diện Doanh nghiệp có sự hiện diện của ông Lê Đình Chung - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hải Phát; Ông Trịnh Xuân Minh - Phó Tổng giám đốc, kiêm Trưởng ban Tuyển dụng và đào tạo.

1A6A9826

1A6A9830

Tại buổi Lễ, PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có những phát biểu bày tỏ sự tin tưởng, sự kiện ký thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hải Phát và Trường Đại học Thương mại sẽ mở ra một cơ hội mới, bước phát triển mới cho mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị, qua đó tạo ra những sản phẩm và bước tiến trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học…

1A6A9832
PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong Lễ ký kết

Cũng tại buổi lễ, ông Lê Đình Chung - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hải Phát cũng có những chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty và những chiến lược, định hướng phát triển trong tương lai. Trong đó, Ông Lê Đình Chung cũng khẳng định, Công ty sẽ đồng hành cùng Khoa và Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của xã hội.

1A6A9836

Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hải Phát đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, mở ra mối quan hệ hơp tác bền vững lâu dài, giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Nhà trường và Doanh nghiệp.

1A6A9839

1A6A9842