Đảng bộ

ẤM ÁP NGHĨA TÌNH ĐỒNG NGHIỆP TRONG KHÓ KHĂN

07/06/2017
Sau khi nhận được thông tin cháu Trần Vũ Gia Hân - con của đồng chí Vũ Thị Nhung (chuyên viên khoa Tại chức) mắc bệnh hiểm nghèo và đang gặp khó khăn trong quá trình chạy chữa, BGH đã quyết định ủng hộ đồng chí Nhung số tiền 50.000.000 đồng. Ngày 07/06/2017, PGS,TS Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn trường và PGS,TS Phạm Thị Thu Thủy - Trưởng phòng Kế hoạch tài chính đại diện Đảng ủy, Công đoàn trường và toàn thể CBGV Nhà trường đã trực tiếp trao số tiền trên tới đồng chí Nhung tại VPK Tại chức.
DSC01853

Số tiền tuy không lớn nhưng là toàn bộ tình cảm của tập thể CBGV gửi tới đồng chí Nhung, với hi vọng đem tới nguồn động viên giúp đồng chí vững bước vượt qua những khó khăn trước mắt, an tâm chạy chữa cho cháu thoát khỏi nguy kịch và ổn định cuộc sống.