Đã diễn ra

Chi bộ Khoa Tiếng Anh kết nạp Đảng viên mới cho 2 sinh viên của khoa.

15/05/2024 đến 06/06/2024
Thêm vào Google Calendar 06/06/2024 - 12:37

Để tìm kiếm và nuôi dưỡng những nhân tố mới trong đội ngũ Đảng viên Khoa Tiếng Anh, Chi bộ Khoa Tiếng Anh đã tiến hành kết nạp Đảng viên mới cho 02 đồng chí Vũ Phương Anh (K56N5) và Bùi Duy Thái (K57N2) vào ngày 15/5/2024. Lễ kết nạp Đảng viên có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Thủy Chung – Phó Bí thư Chi Bộ Khoa Tiếng Anh và các Đảng viên là giảng viên và sinh viên của Khoa.
Là một trong những thành viên tích cực của Ban truyền thông Khoa Tiếng Anh, Vũ Phương Anh, K56N5 luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được Khoa tin tưởng giao phó. Bùi Duy Thái luôn là một lớp trưởng K57N2 đầy trách nhiệm và tự tin trong học tập cũng như nhiệt tình trong công tác của lớp và Khoa. Sự nỗ lực phấn đấu của các em là một chặng đường dài và được ghi nhận xứng đáng trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới ngày hôm nay.
Xin chúc mừng 2 Đảng viên dự bị đã trải qua những thử thách ban đầu và tiếp tục phát huy năng lực cũng như sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão trong tương lai của mình.

Khoa N_TMU