Đã diễn ra

Công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XII của Trường Đại học Thương mại

03/05/2007
Thêm vào Google Calendar 03/05/2007 - 07:00
Hướng tới ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XII (20/ 5/2007), Trường Đại học Thương mại đã và đang tích cực triển khai các công tác chuẩn bị.

Đến nay, mọi công việc được thực hiện theo đúng thời gian, tiến độ, cơ bản đã hoàn tất việc rà soát, đối chiếu, lập, niêm yết danh sách cử tri, giới thiệu về tiểu sử của các ứng cử đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 1 Thành phố Hà Nội và thành lập xong các tổ bầu cử. Đồng thời, Nhà trường cũng đã làm tốt công tác tuyên truyền qua phát thanh, băng rôn, áp phích, khẩu hiệu giúp cho cử tri hiểu và thực hiện đúng quyền, trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Các cử tri là cán bộ, sinh viên thuộc khu vực bỏ phiếu ở Trường Đại học Thương mại có thể xem danh sách cử tri niêm yết tại sảnh Hội trường H1 hoặc ở các Tổ bầu cử.