Sắp diễn ra

GIẢI BÓNG NÉM “MÙA XUÂN THIẾU NỮ 2024” CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

12/05/2024 đến 15/04/2024
Thêm vào Google Calendar 15/04/2024 - 15:41

Để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3, ngày thành lập Đoàn 26-3 và ngày thể thao Việt Nam 27-3, trường Đại học Thương mại chính thức khai mạc giải bóng ném ‘’Mùa xuân thiếu nữ 2024’’.
?Ban tổ chức mong muốn đây là dịp tạo điều kiện cho sinh viên toàn trường giao lưu học hỏi, tăng tính đoàn kết, qua đó từng bước xây dựng phong trào TDTT của nhà trường ngày càng phát triển. Đây cũng là cơ hội để các bóng hồng tài năng của chúng ta tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh trên sân bóng.
⏰Thời gian khai mạc: ????? ???̀? ??/??/????.
?Địa điểm: Sân Thể thao đa năng trường Đại học Thương mại.
?Trước thềm diễn ra khai mạc, đội bóng ném nữ Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử lại càng thêm nhiệt huyết và sức mạnh để bảo vệ ngôi vị quán quân của mùa giải trước. Với đam mê và sự tập luyện nghiêm túc, IS Handball hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu bùng nổ cảm xúc và tin chắc rằng đội sẽ xuất sắc đạt được mục tiêu đã đề ra.
?Chúc cho mùa giải thành công rực rỡ và các nữ chiến binh Khoa IS thi đấu bùng nổ. Hãy theo dõi fanpage để cập nhật thông tin giải đấu sớm nhất nhé!
?Make IS Great Again

--------------------------------------------------
CLB BÓNG NÉM KHOA HTTT KINH TẾ VÀ TMĐT - TMU
?Thông tin liên hệ:
?Fanpage: CLB Bóng Ném Khoa HTTT Kinh Tế và TMĐT - TMU
?Email: ishandballclub@gmail.com
?Đội trưởng nam: Lê Nhật Hoàng (0923135002)
?Đội trưởng nữ: Bùi Thủy (0338593462)