Đã diễn ra

28/06/2024 đến 28/06/2024
Thêm vào Google Calendar 28/06/2024 - 21:50

GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ KINH TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI
Ngày hôm nay chúng mình sẽ cùng nhau khám phá về chuyên ngành “Quản lý kinh tế”- một trong những chuyên ngành đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh và các bạn 2k6 nha.
Video này, các anh chị sinh viên khoa Kinh tế sẽ tiếp tục bật mí cho các bạn 2k6 về chuyên ngành học đầy lý thú này. Hi vọng, sau video này, bạn sẽ hiểu hơn về chuyên ngành học mà mình sẽ theo đuổi trong thời gian 4 năm sắp tới.
Hãy tin, hãy yêu và đặt lựa chọn nguyện vọng của mình vào chuyên ngành Quản lý kinh tế - Mã TM13 để sớm trở thành những thành viên trong ngôi nhà chung Khoa Kinh tế của chúng mình nha các bạn.
2k6 ơi! Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục và trở thành thành viên khóa 60 của gia đình khoa F. Khoa Kinh tế luôn chào đón và chờ đợi bạn.