Đã diễn ra

HỘI NGHỊ KHOA HỌC CẤP KHOA: RENEWING TEACHING METHODS FOR BLENDED LEARNING

26/04/2024 đến 07/06/2024
Thêm vào Google Calendar 07/06/2024 - 12:21

Nằm trong kế hoạch sinh hoạt khoa học với mục tiêu trao đổi về chuyên môn và phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh trong trường Đại học Thương mại, Khoa Tiếng Anh đã tổ chức Hội Nghị Khoa Học cấp Khoa với chủ đề “Renewing Teaching Methods For Blended Learning’’ vào ngày 25/4/2024 tại Phòng họp 2, nhà F.

Hội nghị có sự tham gia của TS. Trần Việt Thảo – Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại; TS. Nguyễn Thị Lan Phương – Trưởng khoa Tiếng Anh; TS. Nguyễn Thị Thuỷ Chung – Phó trưởng Khoa Tiếng Anh cùng các giảng viên của Khoa.

Tại hội nghị, TS. Trần Việt Thảo đã có lời chia sẻ đôi lời về thành tích các giảng viên Khoa Tiếng Anh đã đạt được trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và khuyến khích các giảng viên tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần tích cực tham gia nghiên cứu khoa học. TS. Nguyễn Thị Lan Phương cũng chia sẻ về hình thức và cách thức triển khai mô hình học kết hợp, cũng như yêu cầu về chuẩn đầu ra với sinh viên Trường Đại học Thương mại

Hội nghị đã chia sẻ báo cáo của ba bài tham luận từ các giảng viên trong khoa về chủ đề đổi mới phương pháp giảng dạy trong mô hình học kết hợp. Trong đó,

• Bài tham luận số 1 về đề tài “Vai Trò Của Mô Hình Học Tập Kết Hợp (Blended Learning) Trong Dạy Và Học Tiếng Anh Tại Trường Đại Học Thương Mại Và Một Số Gợi Ý Đổi Mới” của ThS. Hà Thị Vũ Hà
  • Bài tham luận số 2 về đề tài “Ưu Và Nhược Điểm Của Mô Hình Online Driver Đối Với Việc Học Tiếng Anh Của Sinh Viên” của ThS. Lê Thị Tuyết Nga
  • Bài tham luận số 3 về đề tài “Bàn Về Hoạt Động Tranh Biện Trong Lớp Học Tiếng Anh Theo Mô Hình Học Tập Kết Hợp” của ThS. Bùi Việt Thu và ThS. Nguyễn Quỳnh Anh.

Dựa trên nội dung các bài tham luận và chia sẻ tổng quan của TS. Nguyễn Thị Lan Phương, các giáo viên trong khoa đã có phiên trao đổi sôi nổi về kinh nghiệm, những vướng mắc trong quá trình giảng dạy theo mô hình học kết hợp trong năm học vừa qua và cùng nhau thảo luận đề xuất giải pháp cho những vướng mắc này.

Trên tinh thần đóng góp và học hỏi, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với những kinh nghiệm vầ thông tin bổ ích về mô hình giảng dạy mới được triển khai tại trường Đại học Thuơng mại. Một lần nữa, xin chúc mừng Khoa Tiếng Anh và các thầy cô đã có một buổi hội nghị khoa học thành công.