Đã diễn ra

K59Ners – Trung tâm GDQP&AN – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

20/06/2024 đến 21/06/2024
Thêm vào Google Calendar 21/06/2024 - 11:22

Dưới cái nắng oi bức và ngột ngạt của mùa hè, những chiến sĩ K59Ners đang học tập tại Trung tâm GDQP&AN – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 vẫn miệt mài những bài học quân sự tại Xuân Hòa. Đây thực sự là một trải nghiệm không thể bỏ lỡ của mỗi sinh viên đang học tập tại Khoa Tiếng Anh - TMU.

Ngày 19/6/2024, Đoàn công tác bao gồm Ban chủ nhiệm Khoa N và với các thầy cô từ các Khoa, Phòng ban trong trường đã đến thăm và làm việc tại Xuân Hòa, Vĩnh Phúc. Tại đây, các thầy cô được trực tiếp lắng nghe và thăm hỏi tình hình học tập của K59Ners. Chuyến đi đã thu thập những câu chuyện vui vẻ và cũng ghi lại những khoảnh khắc ngắn ngủi để các cô cùng chia sẻ với K59Ners những khó khăn hoặc vướng mắc mà các em cần có sự hỗ trợ, động viên của Khoa.

Ban chủ nhiệm Khoa và các thầy cô Khoa N mong muốn các em hoàn thành tốt khóa học quân sự trong thời gian còn lại. Chúc K59Ners cùng các em sinh viên khóa cũ có một thời quân sự bốn tuần tại Xuân Hòa với những kỉ niệm đáng nhớ của thời sinh viên.

KhoaN_TMU