Đã diễn ra

KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC DÀNH GIẢI THƯỞNG TẠI HỘI THI KHOA HỌC SINH VIÊN TOÀN QUỐC "OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG" LẦN THỨ IX NĂM 2024

04/06/2024 đến 04/06/2024
Thêm vào Google Calendar 04/06/2024 - 10:12

Ngày 02/6/2024, Trung ương Hội sinh viên phối hợp cùng Học viện Tài chính và Viện Toán học đã tổ chức Chung khảo Hội thi Khoa học sinh viên toàn quốc "Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng" lần thứ IX năm 2024.
Trong số 27 đề tài đạt giải năm nay của Trường Đại học Thương mại, 4 đề tài của Khoa Quản trị nhân lực đến từ các nhóm sinh viên của Khoa Quản trị nhân lực và Khoa Tiếng Trung đã đạt được thành tích cao với những nghiên cứu có tính thực tiễn cao, đa dạng về mô hình và có nguồn dữ liệu đáng tin cậy. Các đề tài của Khoa đã dành được giải thưởng:

02 Giải Ba:
- Đề tài “YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN ĐỔI MỚI XANH, LỢI THẾ CẠNH TRANH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TRONG MÔI TRƯỜNG SỐ TẠI CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM” do TS. Đinh Thị Hương hướng dẫn nhóm sinh viên:
Nguyễn Thị Quyên - K57U5
Nguyễn Thị Thái - K57U5
Nguyễn Hoàng Anh - K57U1
Nguyễn Thị Ngọc Ánh - K57U4
Dương Thị Nhung - K57U4

- Đề tài: “ẢNH HƯỞNG CỦA KẾT QUẢ HỌC TẬP VÀ TÍNH CÁCH CÁ NHÂN ĐẾN NHẬN THỨC VỀ KHẢ NĂNG CÓ VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN SAU TỐT NGHIỆP” do PGS. TS Trần Văn Trang và Ths. Hoà Thị Tươi đồng hướng dẫn nhóm sinh viên:
Trần Thị Thảo Mai - Lớp K57QT2
Lương Thị Trà Mi - Lớp K57QT2
Bùi Nhật Minh - Lớp K57QT3

02 Giải Khuyến Khích:
- Đề tài “ẢNH HƯỞNG CỦA THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG ĐẾN SỰ LỰA CHỌN CỦA ỨNG VIÊN” do PGS. TS Trần Văn Trang và Ths. Hoà Thị Tươi đồng hướng dẫn nhóm sinh viên:
Dương Thị Thu Hương: Lớp K57U4
Hoàng Thị Khánh Mai: Lớp K57U4
Lê Thị Mến: Lớp K57U4
Lê Thanh Tâm: Lớp K57U5
Dương Quỳnh Thu: Lớp K57U5

- Đề tài: “TÁC ĐỘNG CỦA TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẾN SỰ GẮN KẾT VỚI TỔ CHỨC, ĐỔI MỚI SÁNG TẠO XANH VÀ LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA NHÂN VIÊN TẠI CÁC DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA DO PHỤ NỮ LÀM CHỦ Ở VIỆT NAMdo TS. Đinh Thị Hương hướng dẫn. nhóm sinh viên:
Đỗ Thị Liễu - K57U1
Đỗ Thị Mỹ Lê - K57U2
Bùi Thị Ngọc Huyền - K57U2
Mai Thị Ánh Hồng - K57U3
Hoàng Thị Hiền Linh - K57U3

Chúc mừng Thầy và trò Khoa Quản trị nhân lực với những thành tích tuyệt vời! Mong rằng giải thưởng này sẽ là nguồn động viên khích lệ lớn cho phong trào Nghiên cứu khoa học sinh viên của Khoa chúng ta.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong lễ trao giải thưởng năm nay.