Đã diễn ra

LỄ BẾ GIẢNG K56 & KHOÁ CŨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

17/06/2024 đến 26/06/2024
Thêm vào Google Calendar 26/06/2024 - 20:51

May be an image of dais and text

Ngày 17/06/2024, tại Hội trường H1- trường Đại học Thương Mại. Viện Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 56 và khóa cũ. Đây là một buổi lễ quan trọng và ý nghĩa, đánh dấu mốc trưởng thành và một trang mới của mỗi bạn sinh viên.
May be an image of 2 people and text

Buổi lễ đã diễn ra vô cùng trang trọng với sự hiện diện từ phía lãnh đạo của nhà trường:
PGS.TS Nguyễn Hoàng - Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHTM
TS Nguyễn Thu Quỳnh - Trưởng phòng Công tác sinh viên
Ths Ngô Thị Quỳnh Chi - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo
TS Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Viện trưởng Viện đào tạo sau đại học trường ĐHTM
Ths Vũ Thanh Bình – Chánh văn phòng trường
TS Phan Đình Quyết – Phó trưởng phòng truyền thông và tuyển sinh
TS Lê Thị Trâm Anh – Phó phòng kế hoạch tài chính

May be an image of 5 people and text

Từ phía Viện Quản trị kinh doanh, có sự hiện diện của:
TS. Trần Thị Hoàng Hà – Viện Trưởng Viện Quản trị kinh doanh cùng với các thầy cô giáo của Viện Quản trị kinh doanh
Đặc biệt là sự có mặt đông đủ, quý vị phụ huynh cùng toàn thể các bạn tân cử nhân K56 và khóa cũ ưu tú

May be an image of 3 people, dais and text

Tại buổi lễ long trọng này, TS. Trần Thị Hoàng Hà – Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh đã báo cáo tổng kết và bế giảng khóa học, đồng thời gửi gắm những lời tâm huyết đến các bạn tân cử nhân. Rất nhiều sinh viên tiêu biểu đã được vinh danh và khen thưởng – chính là những trái ngọt cho bao cố gắng nỗ lực vun trồng, theo đuổi tri thức của các bạn trong suốt 4 năm học vừa qua.

May be an image of 10 people and text

Cũng trong không khí hân hoan và vô cùng xúc động của buổi lễ tốt nghiệp, sinh viên Hoàng Quốc Tuấn lớp K56A1 đã thay mặt cho sinh viên Khóa 56 và khóa cũ phát biểu, gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo trường Đại học Thương mại – những người đã luôn sát cánh, đồng hành cùng các tân cử nhân trong suốt hành trình học tập và rèn luyện tại mái trường.

May be an image of 1 person and text

Từ đây, một hành trình mới được mở ra, Viện Quản trị kinh doanh xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể các bạn tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc chương trình học của mình, mong các bạn luôn tự tin, vững vàng và kiên định trên hành trình sắp tới, chinh phục những ước mơ, những đỉnh cao mới, trở thành niềm tự hào của ngôi trường Đại học Thương Mại, của mái nhà Viện Quản trị kinh doanh thân yêu!

May be an image of 4 people and text

May be an image of 7 people and text that says 'm TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI THUONGMAIUNIVERSITY THUONGMAI UNIVERSITY LỄ LẾBẾGIÁNG BẾ GIÁNG HàNoi.ngày17tháng6năm2024 Hà Nội, ngày 17 tháng 6 năm 2024 អៃែ129 URADUATION TRƯỜNG ĐẠI Hoc THƯƠNG MAI'

May be an image of 2 people and text

May be an image of 3 people and text