Đã diễn ra

Nhập học nghiên cứu sinh khoá 37A

20/04/2024 đến 21/04/2024
Thêm vào Google Calendar 21/04/2024 - 16:33

Sáng ngày 20/4/2024, Viện Đào tạo Sau đại học đã tổ chức nhập học; phổ biến nội quy, quy chế đào tạo trình độ tiến sĩ và kế hoạch đào tạo nghiên cứu sinh khoá 37A tại phòng họp số 1 nhà F.

PGS,TS. Nguyễn Thu Thủy phổ biến nội quy, quy chế đào tạo trình độ tiến sĩ

Đây là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu mới cho hành trình chinh phục tri thức, nghiên cứu khoa học của các tân nghiên cứu sinh.

Tin tưởng rằng với sự quyết tâm, đam mê nghiên cứu, nhiệt huyết và khí thế tràn đầy năng lượng của các anh/chị tân nghiên cứu sinh cùng sự hỗ trợ, đồng hành của các Thầy/cô Trường Đại học Thương mại, các nghiên cứu sinh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong nghiên cứu khoa học, hoàn thành mục tiêu đã đặt ra và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Link hình ảnh của buổi nhập học: https://s.net.vn/KhLZ

Một số hình ảnh của buổi nhập học: