Đã diễn ra

Sinh viên Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT đạt Giải Ba và Giải Khuyến khích trong Cuộc thi: OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG"

04/06/2024 đến 04/06/2024
Thêm vào Google Calendar 04/06/2024 - 08:39

?Hội thi “Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Học viện Tài chính và Viện Toán học phối hợp tổ chức đã bước sang năm thứ IX. Cuộc thi nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng các mô hình toán học, mô hình kinh tế lượng, các phần mềm tin học trong nghiên cứu, góp phần lượng hóa các kết quả NCKH, nâng cao hiệu quả, tính chính xác của kết quả các công trình nghiên cứu.
?Vào ngày 02/06 vừa qua, Chung khảo cuộc thi đã chính thức diễn ra. Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT vinh dự có 02 Giải Ba và 04 Giải Khuyến khích, xin chúc mừng tất cả các nhóm, cụ thể:
?️Đề tài “Nghiên cứu sự ảnh hưởng của kỹ thuật trưng bày hàng hóa trên các website bán lẻ điện tử đến hành vi mua của người tiêu dùng trên địa bàn Hà Nội” đạt Giải Ba
Nhóm sinh viên: Phan Thị Thùy Linh - K57I1, Nguyễn Thúy Lan - K57I1, Tống Khánh Linh - K57I2.
GVHD: TS. Lê Thị Hoài.
?️Đề tài “Nghiên cứu ảnh hưởng của Chatbot đến trải nghiệm trực tuyến của khách hàng: tiếp cận từ lĩnh vực ngân hàng” đạt Giải Ba
Nhóm sinh viên: Bùi Thị Hải Ngân - K57I5, Đỗ Đức Nhẫn - K57I4, Nguyễn Trang Nhung - K57I4, Phạm Trà My - K57I5, Nguyễn Thảo Ngọc - K57I4.
GVHD: TS. Lê Xuân Cù.
?️Đề tài “Một nghiên cứu về tác động của việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI đến ý định mua hàng của Gen Z trên sàn thương mại điện tử: trường hợp Shopee” đạt Giải Khuyến Khích
Nhóm sinh viên: Nguyễn Anh Thư - K57S1, Nguyễn Như Quỳnh - K57S2, Vũ Hoàng Anh Thư - K57S1, Hoàng Thị Tâm - K57S1.
GVHD: ThS. Bùi Quang Trường, TS. Nguyễn Thị Hội.
?️Đề tài “Ảnh hưởng của hoạt động quản lý tới ý định mua hàng của người tiêu dùng - trường hợp Tiktok” đạt Giải Khuyến Khích
Nhóm sinh viên: Chu Thúy Hoa - K57S1, Nguyễn Quỳnh Trang - K57S2, Tạ Thúy Hằng - K57S3, Hồ Thu Hường - K57S3.
GVHD: ThS. Trần Thị Nhung.
?️Đề tài “Phân tích tác động của các chỉ số kinh tế vĩ mô tới tỷ lệ thất nghiệp ở Việt Nam” đạt Giải Khuyến Khích
Nhóm sinh viên: Ngô Đức Khánh - K58S3, Trần Minh Quân - K58S3, Đoàn Thành Lâm - K58S3.
GVHD: ThS. Đinh Thị Hà.
?️Đề tài “Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn hình thức thanh toán Apple Pay tại Hà Nội: Sự khác nhau của Gen Y và Gen Z” đạt Giải Khuyến Khích
Nhóm sinh viên: Phạm Quốc Phong - K58S3, Đỗ Thị Huệ Nhi - K57I4, Phạm Xuân Phú - K57I5, Nguyễn Thị Thanh - K57I5, Lưu Thị Phương Dung - K57I5.
GVHD: ThS. Trần Thị Huyền Trang.
Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các nhóm đã đạt thành tích cao, đóng góp thành tích giúp cho Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT ngày một lớn mạnh hơn.?
_______________________
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại
? Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
? Email: ecis@tmu.edu.vn
?Fanpage: @KhoaHethongthongtinkinhtevaTMDT