Đã diễn ra

Thầy cô Khoa Quản trị nhân lực chiến thắng rực rỡ tại Ngày hội thể thao TMU 2024

20/05/2024 đến 20/05/2024
Thêm vào Google Calendar 20/05/2024 - 10:38

Hưởng ứng tháng công nhân, chào mừng 74 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam, hướng tới kỉ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và 138 năm ngày Quốc tế lao động, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khuyến khích đông đảo cán bộ viên chức, đoàn viên trong toàn Trường hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh và tạo điều kiện cho cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Thương mại có dịp gặp gỡ, giao lưu và rèn luyện sức khỏe,… Sáng ngày 19/5/2024, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức thành công Ngày hội thể thao TMU năm 2024.
Sáng ngày 19/5/2024, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức thành công Ngày hội thể thao TMU năm 2024. Liên quân Khoa Quản trị nhân lực và Phòng Quản lý Đào tạo đã xuất sắc giành Giải Nhì toàn đoàn với những thành tích ấn tượng: Giải Nhất nội dung Chạy tiếp sức nam, nữ; Giải Nhất nội dung Chống đẩy nam.

Các thầy cô đã rất hăng hái, tích cực tham gia và đã có những giờ phút vui vẻ. Ngày hội Thể thao TMU năm 2024 đã diễn ra thành công rực rỡ tạo ra bầu không khí hội thao kết nối tình thân, thêm thấu hiểu, thêm gần gũi thân thiện, cởi mở trong đại gia đình TMU. Ngày hội thực sự là sân chơi vui khỏe, lành mạnh, bổ ích và đặc biệt thông qua ngày hội các cán bộ, đoàn viên có thêm sức khỏe, gia tăng ý chí, nghị lực góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Thương mại ngày càng vững mạnh.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong Ngày hội thể thao TMU 2024 của Công đoàn Khoa Quản trị nhân lực.