Đã diễn ra

Thông tin nghiệm thu đề tài cấp Bộ trong tháng 3/2009

08/04/2009
Thêm vào Google Calendar 08/04/2009 - 07:00
Trong tháng 3/2009, căn cứ quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường ĐH Thương mại đã tổ chức nghiệm thu chính thức 7 đề tài NCKH cấp Bộ năm 2007

Các nhà khoa học chủ trì các đề tài được nghiệm thu là: TS. Đoàn Vân Anh, TS. Phạm Thị Thu Thủy, ThS. Nguyễn Đắc Cường, TS. Hoàng Văn Hải, ThS. Bùi Minh Lý, PGS.TS. Phạm Công Đoàn, TS. Phạm Thúy Hồng. Kết quả tất cả các đề tài đều được Hội đồng nghiệm thu và xếp loại Khá. Ngoài ra, nhà trường đã tổ chức hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở 4 đề tài NCKH cấp Bộ năm 2008 do TS. Trần Thị Phùng, TS. Lê Quân, TS. Nguyễn Thị Nguyên Hồng, TS. Vũ Xuân Dũng chủ trì. Các báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài được hội đồng đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị các chủ trì tiếp tục hoàn thiện trước khi được nghiệm thu chính thức.