Đã diễn ra

18/06/2024 đến 18/06/2024
Thêm vào Google Calendar 18/06/2024 - 15:31

Các Tân Cử nhân thân mến,

Chúc mừng các em vừa hoàn thành một hành trình trên bước đường học tập tích lũy kiến thức, kỹ năng và vượt qua rất nhiều những thử thách, khó khăn. Các thầy cô tin rằng với nền tảng kiến thức được trang bị cùng những kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Đại học Thương mại, các em chắc chắn sẽ tìm được cho mình vị trí phù hợp, trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước, tiếp tục làm rạng danh truyền thống đầy tự hào của sinh viên Trường Đại học Thương mại qua nhiều thế hệ.

Một lần nữa, xin chúc mừng các Tân cử nhân của khoa Kinh tế, chúc các em luôn thành công trong công việc và cuộc sống!