Đã diễn ra

TỌA ĐÀM CHIA SẺ KINH NGHIỆM TÍCH HỢP CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ ICAEW CFAB VÀO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KẾ TOÁN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC INDONESIA

26/04/2024 đến 03/05/2024
Thêm vào Google Calendar 03/05/2024 - 18:38

Ngày 25/4/2024 Trường ĐHTM phối hợp với ICAEW Việt Nam & Indonesia và các Trường ĐH đến từ Indonesia tổ chức  tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm tổ chức chương trình đào tạo Kế toán tích hợp chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB.

Tham dự tọa đàm, về phía Trường ĐHTM: PGS.TS Hà Văn Sự - Phó hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Đức Hiếu – Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán, cùng đại diện cán bộ quản lý các phòng: Quản lý KH&ĐN; Truyền thông và Tuyển sinh; Quản lý đào tạo; Công tác sinh viên và giảng viên Viện Kế toán – Kiểm toán.

Về phía khách mời tham dự chương trình, có Bà Vũ Lệ Hường – Giảm đốc phát triển kinh doanh ICAEW Việt Nam, Ms Dames Nurceny – Giám đốc phát triển kinh doanh ICAEW Indonesia; Ms Luluk Widyawati – Giám đốc chương trình đào tạo kế toán – Trường ĐH Indonesia và các giảng viên đến từ các trường: Universitas Indonesia; Universitas International Batam; Universitas Multimedia Nusantara; Universitas Trisakti.

Tại tọa đàm, sau phần phát biểu khai mạc PGS.TS Phạm Đức Hiếu – Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán, Trường ĐHTM đã chia sẻ kinh nghiệm xây dựng chương trình đào tạo Kế toán tích hợp chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB của Trường ĐHTM, những thuận lợi, khó khăn, bài học và sự thành công của chương trình trong thời gian qua. Trong phiên thảo luận bàn tròn, các bên tham gia đã chia sẻ về kinh nghiệm giảng dạy các học phần tích hợp chứng chỉ quốc tế trong chương trình đào tạo; thảo luận về chương trình trao đổi giảng viên và các hợp tác khác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Tọa đàm là hoạt động hữu ích và thiết thực, tạo môi trường trao đổi học thuật cho giảng viên, mở ra  nhiều cơ hội hợp tác mới trong tương lai.

Một số hình ảnh của chương trình toạ đàm giữa Viện Kế toán - Kiểm toán với các trường đại học bạn từ Indonesia:

PGS, TS. Phạm Đức Hiếu - Viện trưởng viện Kế toán - Kiểm toán phát biểu tại buổi toạ đàm