Đã diễn ra

Toạ đàm “Chuyển đổi số trong kinh doanh và quản lý - góc nhìn chuyên gia”

31/03/2024 đến 01/04/2024
Thêm vào Google Calendar 01/04/2024 - 09:20

Sáng ngày 30/03/2024 ti phòng hp s 2, 3 nhà F, Vin Đào to Sau đại hc đã t chc bui ta đàm "Chuyn đổi s trong kinh doanh và qun lý – góc nhìn chuyên gia" vi s tham gia ca 2 din gi, ông Nguyn Văn Chung – Giám đốc Trung tâm phát trin s, Công ty C phn Deha Vit Nam và ông Trnh Văn Bin – Giám đốc chuyn đổi s, Công ty C phn Misa, cùng toàn th đại din ca các doanh nghip, cơ quan, sinh viên, hc viên cao hc và nghiên cu sinh ca Nhà trường tham gia.

V phía Trường Đại hc Thương mi có PGS,TS. Nguyn Thu Thy – Vin trưởng Vin Đào to Sau đại hc, TS. Trn Th Hoàng Hà – Vin trưởng, Vin Qun tr kinh doanh, PGS, TS. Phan Thế Công – Trưởng khoa, Khoa Kinh tế,  PGS,TS. Nguyn Trn Hưng – Trưởng khoa, Khoa H thng thông tin kinh tế và TMĐT cùng các cán b qun lý giáo dc và hơn 150 nghiên cu sinh, hc viên cao hc và sinh viên ca Nhà Trường.

V phía Mng lưới Cu hc viên Sau Đại hc có ThS Nguyn Thế Lc - Phó Ch tch HĐQT, Trường Cao đẳng Dược Hà Ni; TS Phùng Mnh Trường - Phó Vin trưởng, Ph trách Vin tiêu chun cht lượng Vit Nam thuc Tng cc Tiêu chun đo lường cht lượng; ThS. Phm Minh Hùng - Tng Giám đốc Công ty C phn Deha Vit Nam; ThS. Ngô Xuân Nam - Tng Giám đốc, Công ty C phn Tp đoàn Nam'S; ThS. Nguyn Đức Hiếu - Giám đốc Công ty TNHH Thương mi và Tư vn Hà Ni; ThS Lê Th Dung - Vin trưởng, Tng Giám đốc Vin Doanh trí, CTCP Đào to và Phát trin nhân lc Dgroup; ThS Nguyn Văn Tiến - Phó Ban đin t Tp chí Doanh nghip và Thương hiu Nông thôn; Ông Trn Quc Thng - Tng Giám đốc Công ty TNHH ICAR Vit Nam; Ông Nguyn Đăng Tâm – Ch tch HĐQT CTCP Hyesungtech; Ông Nguyn Đức Thin, Tng giám đốc CTCP Hyesungtech Vit Nam.

Trong bài chia s ca 2 din gi, ông Nguyn Văn Chung và ông Trnh Văn Bin đã mang ti cho bui ta đàm thy s cn thiết và tm quan trng ca chuyn đổi s trong lĩnh vc kinh doanh – qun lý. Trong đó, Din gi Nguyn Văn Chung cũng đưa ra các case study ca mt s doanh nghip trong chuyn đổi s; nêu ra 6 nguyên nhân tht bi thường gp trong chuyn đổi s; 9 bước thc thi; 7 nguyên lý để có th t động hoá và chuyn đổi s trong lĩnh vc sn xut. Bên cnh đó, Din gi Trnh Văn Bin khái quát v tm quan trng ca AI trong các hot động kinh doanh, đưa ra các khó khăn, gii pháp để nâng cao chuyn đổi s trong các lĩnh vc marketing - bán hàng, tài chính - kế toán, qun tr nhân s và vn hành trong Doanh nghip. To đàm giúp cho nghiên cu sinh, hc viên cao hc, sinh viên tiếp cn vi nhng xu hướng mi v CMCN 4.0, Chuyn đổi s, ng dng Trí tu nhân to (AI) trong kinh doanh và qun lý.

Trong bui Ta đàm, các sinh viên, hc viên cao hc và nghiên cu sinh đã đặt ra rt nhiu câu hi, tình hung sát vi thc tế nhm b sung và nâng cao kiến thc v chuyn đổi s để có th áp dng trong hc tp, công tác và x lý công vic thc tin đặt ra. Ni dung tho lun din ra rt sôi ni vi s gii đáp nhit tình ca 2 din gi và các khách mi ti bui Ta đàm.

Ti bui ta đàm sinh viên, hc viên cao hc và nghiên cu sinh cũng được nhn nhng phn quà t Công ty C phn MISA như b gii pháp MISA AMIS Văn phòng s cho các Doanh nghip và Ch ký s MISA eSign. Công ty Deha Vit Nam cũng dành tng các Voucher gói h tr kho sát, tư vn chuyn đổi s tr giá 150 triu đồng.

Bui Ta đàm đã din ra thành công tt đẹp, mang li ngun cm hng và động lc cho các sinh viên, hc viên cao hc và nghiên cu sinh nâng cao nhn thc v tm quan trng chuyn đổi s trong lĩnh vc kinh doanh và qun lý.

Dưới đây là mt s hình nh ti bui Ta đàm: