Đã diễn ra

Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Thương mại tổ chức Hội nghị Bạn đọc sinh viên

21/04/2007
Thêm vào Google Calendar 21/04/2007 - 07:00
Ngày 19 tháng 4, Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Thương mại đã tổ chức Hội nghị Bạn đọc sinh viên. Hội nghị đã lắng nghe trên 80 ý kiến góp ý của sinh viên, tập trung vào các vấn đề như tình trạng quá tải ở phòng đọc, phòng mượn trong mùa thi, thời gian mượn tài liệu, số lượng mỗi đầu sách, phòng đọc tự chọn.

Chia sẻ với những khó khăn của Nhà trường về điều kiện vật chất - kỹ thuật, sinh viên đều mong muốn Trung tâm Thông tin - Thư viện được nâng cấp để phục vụ bạn đọc tốt hơn, đáp ứng nhu cầu về thông tin cho sinh viên.

Ban Giám đốc Trung tâm đã giải đáp những thắc mắc, đề nghị của sinh viên trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của Thư viện, đồng thời cũng đề nghị sinh viên toàn trường chấp hành đúng các quy định khi sử dụng tài liệu, trang thiết bị và có ý thức bảo vệ của công.

Hội nghị đã đạt được kết quả đề ra.