Đã diễn ra

TUYỂN DỤNG - CÔNG TY BẢO HIỂM PVI ÂU LẠC - TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM PVI

30/05/2024 đến 25/06/2024
Thêm vào Google Calendar 25/06/2024 - 09:58

Với mong muốn xây dựng đội ngũ trẻ, năng động, kiến tạo giá trị nghề nghiệp mang lại sự hưng thịnh cho cuộc sống của nhân viên trong hành trình các năm tiếp theo. Đồng thời cũng muốn tạo cơ hội nghề nghiệp cho những nhân tài tương lai, Công ty bảo hiểm PVI Âu Lạc cần tuyển dụng các bạn sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đủ điều kiện tốt nghiệp làm việc tại công ty.
- Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên tư vấn Bảo hiểm tại Công ty (CVTV)
- Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội và các phòng kinh doanh tại Hà Nam và Hòa Bình
- Thời gian làm việc: Giờ hành chính theo giờ làm việc của Công ty
- Miêu tả công việc: Giới thiệu và đào tạo kênh bán như: Đại lý tổ chức, đại lý cá nhân, kênh bán số hoặc kênh bán tại ngân hàng và showroom ô tô. Tư vấn quyền lợi bảo hiểm đến khách hàng.
1️⃣Yêu cầu:
- Tốt nghiệp (hoặc đủ điều kiện tốt nghiệp) Đại học/cao đăng chuyên ngành Bảo hiểm/ Ngân hàng/Tài chính/Kinh doanh là một lợi thế.
- Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và tư vấn cho khách hàng
- Nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần
2️⃣Thu nhập:
- Lương cơ bản/ lương theo doanh số và thưởng tháng/quý/năm
- Phụ cấp cố định hàng tháng (theo vị trí công việc được giao)
3️⃣Quỹ Tài trợ:
Hành Trình tương lai lên đến 20.000.000 đồng/ người khi được tuyển dụng vào làm việc tại PVI Âu Lạc
4️⃣Phúc lợi khác:
- Cơ hội thăng tiến lên vị trí cấp cao chỉ sau 06 tháng
- Tham gia chương trình học tập và làm việc tại PVI để tiếp cận kiến thức thực tiễn và kỹ năng cần thiết trong ngành bảo hiểm.
- Cơ hội được tài trợ 10% chi phí đào tạo về kỹ năng, sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm Phi nhân thọ
- Thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
- Du lịch, nghỉ mát, đồng phục theo đơn vị
5️⃣Cách thức ứng tuyển:
- CV ứng tuyển vui lòng gửi qua email: Hoatt@pvi.com.vn