Liên thông

Bế giảng liên thông Cao đẳng lên Đại học khóa 11 đợt 2

Thứ sáu - 26/05/2017 05:17
Từ ngày 23/5/2017 đến ngày 25/5/2017, trường Đại học Thương Mại đã long trọng tổ chức lễ bế giảng cao đẳng lên đại học khóa 11 đợt 2 cho hơn 600 sinh viên.
PGS.TS Nguyễn Quang Hùng - Trưởng khoa Tại chức và Ths.Nguyễn Đắc Cường trao giấy khen cho các tân cử nhân xuất sắc.
Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Quang Hùng - Trưởng khoa Tại chức đã ôn lại truyền thống gần 60 năm vẻ vang của trường Đại học Thương Mại cũng như có những dặn dò, chia sẻ. Chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc kỳ học và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Một số hình ảnh tại lễ bế giảng.
Hội trường lễ bế giảng.
PGS.TS Nguyễn Quang Hùng - Trưởng khoa Tại chức phát biểu tại lễ bế giảng,
Ths.Nguyễn Đắc Cường đọc quyết định khen thưởng và tốt nghiệp.
Các tân cử nhân chụp hình lưu niệm cùng các thầy khoa Tại chức.