Đào tạo & Hỗ trợ

Hội nghị Đối thoại giữa Hiệu trưởng và đại diện các lớp sinh viên năm học 2019-2020

Thứ sáu - 18/10/2019 03:26
Sáng ngày 17/10/2019, tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa Hiệu trưởng và đại diện các lớp sinh viên.
img 4334

Tham dự hội nghị có GS,TS Đinh Văn Sơn, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng các đơn vị, như Đoàn Thanh niên, phòng Quản lý đào tạo, phòng Công tác sinh viên, phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục, phòng Kế hoạch tài chính, phòng Đối ngoại & Truyền thông, phòng Quản trị, Trung tâm Công nghệ thông tin, Trung tâm Thông tin thư viện, Khu nội trú, Bộ môn Giáo dục Thể chất, Cơ sở Hà Nam cùng đại diện sinh viên các lớp đại học K52, K53, K54, K55.

img 4343

Hội nghị Đối thoại giữa Hiệu trưởng và đại diện các lớp sinh viên là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trực tiếp đóng góp ý kiến, nêu nguyện vọng của mình. Trong buổi hội nghị đối thoại, thầy Hiệu trưởng đã đại diện Nhà trưởng giải đáp các thắc mắc và ghi nhận những đóng góp của sinh viên và có những hoạt động điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế trong năm học 2019-2020 và những năm sau này.

img 4346

img 4348

img 4356

Bên cạnh những ý kiến đóng góp và thắc mắc được các Khoa quản lý sinh viên tổng hợp trong quá trình chuẩn bị cho Hội nghị, GS,TS Đinh Văn Sơn cùng đại diện các đơn vị chức năng đã trực tiếp giải đáp nhiều thắc mắc, nguyện vọng của sinh viên xoay quanh các vấn đề như: việc thu phí Hội sinh viên, việc xây dựng thư viện mới, đề xuất lắp thêm đồng hồ treo tường tại tất cả các phòng học, các vấn đề liên quan tới cơ sở vật chất tại giảng đường như việc lắp thêm loa, mic tại giảng đường nhà C, D, vấn đề nước sạch cho sinh viên tại Cơ sở Hà Nam, việc đóng - mở phòng học trong thời gian ôn thi, đề xuất việc xây dựng sân thể thao, các vấn đề liên quan tới học phần tiếng Anh, việc học và thi ngoại ngữ tại trường, các vấn đề liên quan tới nhà để xe sinh viên, các vấn đề liên quan tới phòng sinh hoạt câu lạc bộ, kiến nghị về thay đổi cách dạy và học đối với sinh viên trong trường...

img 4357

img 4359

img 4361

Toàn bộ các câu hỏi và đóng góp từ đại diện các lớp sinh viên trong Hội nghị cũng như câu trả lời từ phía Nhà trường đều đã được ghi lại, tổng hợp cùng những ý kiến, thắc mắc do các Khoa quản lý sinh viên thu thập trước đó, và sẽ được công khai trên website của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để toàn bộ sinh viên trong trường có thể tiếp cận.

img 4363

img 4364