Hợp tác

Tổ chức gặp mặt cán bộ địa phương, cơ quan báo chí, Công ty Cổ phần Nhà Xanh, HTX cây xanh Bảo Khánh, Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Long

24/01/2024
Ngày 23/01/2024, Trường Đại học Thương mại đã tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ địa phương, cơ quan báo chí, Công ty Cổ phần Nhà Xanh, HTX cây xanh Bảo Khánh, Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Long nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024.
Tham dự buổi gặp mặt, về phía khách mời có đại diện một số cơ quan, chính quyền địa phương: Đồng chí Trần Đình Cường – Phó Chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy; Đ/c Lê Thị Phương Nga – Phó Đội trưởng Đội An ninh, Công an Quận Cầu Giấy; Đ/c Lê Xuân Thứ - Bí thư Đảng ủy Phường Mai Dịch; Đ/c Phạm Văn Lợi – Chủ tịch UBND Phường Mai Dịch; Đ/c Nguyễn Thế Vinh – Phó Trưởng công an Phường Mai Dịch; Đ/c Mai Thành Huynh – Phó Đội trưởng Đội CSGT số 6 - Công an TP. Hà Nội; Đại diện tổ dân phố 24, 25; Nhân viên CTCP Nhà Xanh: Đại diện HTX Cây xanh Bảo Khánh, Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Long đang làm việc tại Trường và đại diện các đơn vị, cơ quan truyền thông: báo Dân trí, VnExpress, đài truyền hình VTV24, báo Vietnamnet; báo Tiền phong; đài truyền hình VTC1, báo Thanh niên, báo Tuổi trẻ, đài truyền hình VTVCab, báo Công an nhân dân,…

Về phía Trường Đại học Thương mại, tham dự chương trình có GS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường cùng một số các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng, ban, đơn vị thuộc Trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực của các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông đã tích cực đồng hành cùng với sự phát triển của Nhà trường. Đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục cùng Nhà trường thực hiện tốt vai trò định hướng, chuyển tải thông tin chính xác và kịp thời tới xã hội. Phó Hiệu trưởng cũng thể hiện tình cảm trân trọng tới các đồng chí cán bộ địa phương trên địa bàn Quận Cầu Giấy đã giúp đỡ, đồng hành cùng Trường Đại học Thương mại thời gian qua.

GS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS,TS. Nguyễn Hoàng Việt chúc các nhà báo, phóng viên, biên tập viên sức khỏe, luôn vững vàng là người chiến sĩ tiên phong trên mặt trận tư tưởng văn hóa, tiếp tục có những tác phẩm báo chí chất lượng và có giá trị cao, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển của Trường Đại học Thương mại. Đ/c Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, công chức công tác tại các địa phương, đơn vị cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Đ/c Lê Xuân Thứ - Bí thư Đảng ủy Phường Mai Dịch phát biểu tại chương trình

Chương trình gặp mặt đã kết thúc thành công tốt đẹp.