Hợp tác

ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI KÝ KẾT VỚI ĐỐI TÁC NHẬT BẢN, ĐƯA SINH VIÊN NGÀNH KHÁCH SẠN – DU LỊCH RA NƯỚC NGOÀI THỰC TẬP

Thứ ba - 02/07/2019 21:47
Nhận được lời mời của Công ty Cookbiz, đoàn công tác Trường Đại học Thương mại do GS,TS Đinh Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường đã tới Nhật Bản trao đổi, làm việc và tiến hành ký kết với đối tác về việc đưa sinh viên Khoa Khách sạn Du lịch sang thực tập tại Nhật Bản.
ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI KÝ KẾT VỚI ĐỐI TÁC NHẬT BẢN, ĐƯA SINH VIÊN NGÀNH KHÁCH SẠN – DU LỊCH RA NƯỚC NGOÀI THỰC TẬP
Cookbiz là công ty được thành lập từ năm 2007, chuyên cung cấp nhân sự cho ngành dịch vụ ăn uống, có trụ sở chính tại Osaka và nhiều chi nhánh trên khắp Nhật Bản như tại Tokyo, Yokohama, Nagoya, Fukuoka…

Khoa Khách sạn – Du lịch, Trường Đại học Thương mại được thành lập TỪ NĂM 1966, với tên gọi ban đầu là Khoa “Tổ chức và kỹ thuật xí nghiệp Ăn uống công cộng” (hay còn gọi là Khoa Ăn uống công cộng). Khoa Khách sạn – Du lịch, Trường Đại học Thương mại với hơn 50 năm hình thành và phát triển, là một trong những cơ sở đào tạo ngành Khách sạn – Du lịch hàng đầu trong cả nước, có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy chất lượng cao, tận tụy và tâm huyết với nghề.
e30b70f32aecceb297fd


Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập nghề nghiệp tại môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, nâng cao trình độ nghiệp vụ, kỹ năng, có cơ hội làm việc chính thức tại Nhật Bản, ngày 2/7/2019, tại Nhật Bản, Trường Đại học Thương mại đã ký thoả thuận hợp tác với Cookbiz, Suganuma Group, Pizza 4P’s. Theo như thoả thuận hợp tác này, phía đối tác Nhật Bản sẽ tiếp nhận sinh viên Trường Đại học Thương mại chuyên ngành Quản trị Khách sạn sang thực tập thời gian từ 6 tháng đến 1 năm với số lượng tiếp nhận mỗi năm không hạn chế, đồng thời hỗ trợ đào tạo về ẩm thực và phong cách phục vụ của Nhật Bản. Bên cạnh đó, phía đối tác cũng tiến hành tuyển dụng lao động sang làm việc tại các chuỗi Nhà hàng, khách sạn của Nhật Bản với thời hạn hợp đồng 5 năm.
cc98d3bd89a26dfc34b3
 
30511f94458ba1d5f89a

Để có thể trở thành một trong những thực tập sinh tại Nhật Bản, sinh viên Đại học Thương mại cần có chứng chỉ tiếng Nhật trình độ N4. Nhà trường sẽ phối hợp cùng các công ty để tổ chức đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên ngay tại trường.
93e34f14150bf155a81a
 
9f9f37a96db689e8d0a7

Đây không chỉ là bước tiến lớn trong công tác đào tạo của Khoa Khách sạn Du lịch nói riêng, của Trường Đại học Thương mại nói chung, mà còn là cơ hội vàng dành riêng cho sinh viên Đại học Thương mại, khi được thực tập trong môi trường chuyên nghiệp tại nước ngoài, bên cạnh đó còn có cơ hội làm việc lâu dài tại những chuỗi nhà hàng, khách sạn cao cấp của Nhật Bản.
3cde7ffe25e1c1bf98f0
 
, . : 60