Tin hoạt động Web cũ

Chung kết Hội thi “kỹ năng thực hành marketing giỏi” lần thứ III của Khoa Kinh doanh thương mại

Thứ năm - 14/12/2006 12:00
Tối ngày 10 tháng 12 năm 2006, vòng chung kết Hội thi “Kỹ năng thực hành Marketing giỏi” của Khoa Kinh doanh thương mại đã được tổ chức tại hội trường H1 trường Đại học Thương mại.

Đến dự  có đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, phòng Đào tạo, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường, Hội sinh viên trường, đại diện các phòng ban chức năng trong trường cùng đông đảo các thầy cô giáo và sinh viên trong và ngoài Khoa. Tham gia đêm chung kết có 6 đội thi là những đội xuất sắc nhất được lựa chọn trong 15 đội đại diện cho sinh viên các khóa 39, 40, 41 và cao đẳng 8 của Khoa tham dự vòng sơ khảo. Sau 4 phần thi: màn chào hỏi, phần thi trắc nghiệm, phần thi giải quyết tình huống và phần thi hùng biện, giải nhất Hội thi đã được trao cho đội 39C6, giải nhì thuộc về đội 40C2, giải ba thuộc về đội 39C1 và ba giải khuyến khích thuộc về các đội 39C2, 40C4, 40C6.

Ngoài phần thi còn có phần giao lưu giữa sinh viên và các nhà tài trợ, trong đó có nhà tài trợ chính cho Hội thi là Trung tâm Anh ngữ quốc tế APEC.

Người biên tập: Hoàng thị Phi Yến

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tmu.edu.vn/ là vi phạm bản quyền
, . : 60